Dừng xe không tắt máy, hai mẹ con suýt mất mạng

Thứ Năm, 28/09/2017 14:10

Nhiều bậc phụ huynh khi dừng xe không tắt máy nhưng vẫn để con nhỏ ngồi trên đã gặp phải chuyện đáng tiếc.

dừng xe không tắt máy, hai mẹ con suýt mất mạng

Dừng xe không tắt máy, hai mẹ con suýt mất mạng

“Dừng xe không tắt máy, hai mẹ con suýt mất mạng” là tiêu đề một đoạn video thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều người. Theo quan sát diễn biến vụ tai nạn, bà mẹ đã bất cẩn đỗ xe trên vỉa hè nhưng không tắt máy hay gạt chân chống điện để ngắt động cơ. Bất ngờ, do bản tính hiếu động, đứa con đã vô tình vặn tay ga khiến cả hai mẹ cùng chiếc Honda Airblade lao thẳng về phía trước, đâm vào gốc cây và ngã ra đường. Tuy nhiên, có vẻ sau vụ tai nạn, cả 2 mẹ con đều thoát khỏi lưỡi hái tử thần và không có ai bị thương nặng.

Vụ tai nạn hy hữu kể trên là một trong số rất nhiều những vụ tai nạn giao thông mà lỗi là do người lớn không chú ý khi dừng đỗ xe. Các bậc phụ huynh cũng như những người hay đèo trẻ con ngồi phía trước chú ý, khi dừng đỗ xe trong một khoảng thời gian dài, tuyệt đối không được để động cơ còn trong trạng thái khởi động. Hãy ngắt khóa điện hoặc gạt chân chống điện (nếu có) để đảm bảo an toàn cho chính bản thân, con nhỏ cũng như những người xung quanh.

Xem video dừng xe không tắt máy, hai mẹ con suýt mất mạng:

 Nguồn: Youtube

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Honda Monkey 125 2022 ra mắt, trang bị hộp số 5 cấp đi kèm động cơ phù hợp tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và màu mới bắt mắt hơn.