EcoSport giảm đến 80 triệu đồng để xả kho, chuẩn bị ra mắt mẫu mới

Thứ Tư, 26/08/2020 14:30

Tại nhiều đại lý của Ford đang chạy chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe EcoSport trong tháng Ngâu, giảm giá đến 80 triệu đồng.

ecosport giảm đến 80 triệu đồng để xả kho, chuẩn bị ra mắt mẫu mới
Ford EcoSport giảm giá mạnh tay đến 80 triệu đồng để chạy tháng Ngâu

Nhằm kích cầu cho khách hàng mua xe trong tháng Ngâu, đồng thời tăng tính cạnh tranh với các mẫu xe trong cùng phân khúc, hiện mẫu xe Ford EcoSport đang được Ford Việt Nam ưu đãi chương trình giảm giá từ 25-80 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng phụ kiện.

Theo nhiều thông tin, việc giảm giá sâu cho mẫu xe này cũng là động thái xả kho để ra mắt phiên bản EcoSport mới trong thời gian tới.

Cụ thể, phiên bản EcoSport Ambiente 1.5L MT và Ambiente 1.5L AT hiện đang giảm giá 80 triệu đồng so với giá niêm yết. Hiện giá bán 2 bản này lần lượt là 465 triệu đồng và 489 triệu đồng.

Bên cạnh đó là phiên bản 1.5L AT Trend giảm ít hơn, giảm 65 triệu đồng, còn 528 triệu đồng.

Hai phiên bản Ecosport 1.0L AT Titanium và Ecosport 1.5L AT Titanium có mức giảm thấp nhất (giảm 25 triệu đồng). Sau giảm giá, giá bán 2 mẫu xe này lần lượt là 664 triệu đồng và 623 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng mua EcoSport trong tháng 8 còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất cùng một số phụ kiện như dán kính, trải sàn, camera hành trình... tùy từng phiên bản. Trường hợp, khách hàng không nhận phụ kiện, khách hàng sẽ được giảm thêm 5 triệu đồng.

Theo đại diện Ford Hà Nội, tùy tình hình chung của các đại lý sẽ có thêm những chương trình ưu đãi khác để kích cầu, tăng cạnh tranh, đẩy doanh số trong tháng Ngâu và xả hàng ra mắt phiên bản mới.

Tính từ đầu năm đến nay, dù liên tục được các đại lý áp dụng chính sách giảm giá, ưu đãi nhưng tổng doanh số bán EcoSport sau 7 tháng chỉ đạt 1.297 xe, thấp hơn gần 2.500 xe so với Hyundai Kona (đạt 3.743 xe) và đang bị Honda HR-V bám đuổi sát sao (doanh số 7 tháng của HR-V đạt 1.109 xe).

Hai hãng dẫn đầu về số tiền thu được qua mỗi giây là VW Group và Toyota với số tiền lần lượt là...
Yến Chi
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.