Escalade-V, chiếc SUV mạnh nhất của Cadillac có giá gần 150.000 USD

Thứ Ba, 31/05/2022 14:30

Cadillac Escalade-V không chỉ có những thay đổi ở ngoại thất mà còn tập trung nâng cấp khả năng vận hành vượt trội hơn.

Vài tuần sau khi ra mắt, Cadillac Escalade-V đã được nhà sản xuất ô tô Mỹ phát hành đoạn quảng cáo mới. Đoạn quảng cáo không cho biết thêm chi tiết mới nào về mẫu xe song người xem có thể thấy được một số cảnh lái xe ấn tượng.

escalade-v, chiếc suv mạnh nhất của cadillac có giá gần 150.000 usd

Cadillac Escalade-V vận hành trên đường

Dù Cadillac có những kế hoạch xe điện đầy tham vọng, nhưng điều đó không có nghĩa là hãng sẽ từ bỏ động cơ đốt trong. Điều này thể hiện qua khối động cơ V8 6.2 lít tăng áp được trang bị trên Cadillac Escalade-V.

Khối động cơ cho công suất lên tới 682 mã lực, khiến chiếc xe này trở thành SUV Cadillac mạnh nhất từ trước tới nay. Sức mạnh này cho phép xe tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 4,4 giây.

escalade-v, chiếc suv mạnh nhất của cadillac có giá gần 150.000 usd

Khối động cơ V8 6.2L tăng áp giúp Escalade-V trở thành SUV Cadillac mạnh nhất từ trước tới nay

Bên cạnh đó, thương hiệu xe sang Mỹ Cadillac cũng trang bị cho Escalade-V bộ giảm chấn Magnetic Ride Control thế hệ thứ tư, cùng hệ thống treo thích ứng Air Ride thể thao. Xe có lò xo phía sau cứng hơn lò xo phía trước. Đi kèm với động cơ là hộp số tự động 10 cấp truyền lực tới cả 4 bánh.

escalade-v, chiếc suv mạnh nhất của cadillac có giá gần 150.000 usd

Lưới tản nhiệt đen tăng vẻ khoẻ khoắn

Cadillac Escalade-V không chỉ khác biệt với mô hình tiêu chuẩn ở những thay đổi trên. Một số thay đổi ngoại thất nổi bật đã được thực hiện cho chiếc SUV, bao gồm trang bị lưới tản nhiệt màu đen mới, bánh xe 22 inch đặc biệt, kẹp phanh Brembo màu đỏ và cản trước/ sau được tái thiết kế.

Cadillac sẽ bán Escalade-V ở cả phiên bản trục cơ sở dài và tiêu chuẩn với giá khởi điểm từ 149.990 USD (khoảng 3,5 tỷ đồng).

Chiếc Honda HR-V 2022 nhiều khả năng là bản RS được bắt gặp đang chạy thử tại Hà Nội cho thấy ngày...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.