Everest cho Ford Ranger 2015 “mượn” nội thất

Thứ Tư, 18/02/2015 11:04

Ford đã bê nguyên nội thất của Everest mới sang cho phiên bản nâng cấp dòng bán tải Ranger 2015.

everest cho ford ranger 2015 “mượn” nội thất
Vô-lăng cùng táp-lô của Ford Ranger mới sẽ giống Everest 

Động thái này của Ford khiến công chúng không khỏi bất ngờ, bởi nội thất của hai dòng xe có thiết kế và trang bị gần như không có sự khác biệt, một điều ít thấy trong ngành chế tạo ô tô thế giới.

Tuy nhiên, giới chuyên môn cho rằng, hành động của Ford chứng tỏ hãng xe Mỹ đang tập trung khai thác triệt để lợi thế từ Ranger, dòng bán tải đang “làm mưa làm gió” và đem lại nhiều lợi nhuận cho hãng xe Mỹ từ nhiều thị trường khác nhau trên thế giới.

Ranger 2015 được trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC 2, màn hình cảm ứng 8 inch đặt chính giữa bảng điều khiển trung tâm, cụm đồng hồ hiển thị thông số vận hành dạng đa chiều với 2 màn hình LCD và một màn hình tròn trung tâm.

Vô-lăng kiểu dáng mới tích hợp các phím bấm điều khiển đa phương tiện hiện diện bên trong chiếc xe. Ngoài ra, điều hòa 2 chiều tự động, dàm âm thanh 4 loa là trang bị tiêu chuẩn trên chiếc xe.

Ranger 2015 có 2 tuỳ chọn động cơ gồm bản máy dầu (diesel) I4 dung tích 2.2 lít, công suất 147 mã lực và bản máy xăng TDCi, dung tích xi-lanh 3.2 lít, công suất 197 mã lực. Đi kèm là tùy chọn hệ dẫn động một hoặc hai cầu, cùng tùy chọn số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Một số lượng lớn xe bán tải Ranger vừa mới được tiêu thụ chỉ trong một ngày, trước kỳ nghỉ Tết Ất...
Phúc Lâm
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.