Fan cuồng "đặt" Donald Trump lên Lamboghini Aventador

Thứ Bảy, 14/05/2016 09:45

Hình ảnh ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump được dán trên siêu xe Lamboghini Aventador được một "fan cuồng” thực hiện.

fan cuồng "đặt" donald trump lên lamboghini aventador
Hình ảnh ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump được dán trên siêu xe Lamboghini Aventador do một fan cuồng của ông thực hiện - Ảnh: Carscoops

Mới đây, những hình ảnh ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump được dán trên siêu xe Lamboghini Aventador do người hâm ông sáng tạo ra. Khi mới nhìn thấy siêu xe, nhiều người lầm tưởng đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch tranh cử vào Nhà trắng của Donald Trump, nhưng đây thực sự chỉ là siêu xe của một "fan cuồng" của ứng cử viên này.

fan cuồng "đặt" donald trump lên lamboghini aventador

Được biết, tác phẩm in hình khuôn mặt ứng viên Tổng thống mới này do Superior AutomotiveDesign ở Florida thực hiện với khẩu hiệu gắn trên xe với khẩu hiệu “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại” (“Make America Great Again").

fan cuồng "đặt" donald trump lên lamboghini aventador

Aventador sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít công suất 700 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút. Sức mạnh động cơ được truyền đến 4 bánh xe thông qua hộp số 7 cấp. Siêu xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa đạt 349 km/h. Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster có giá bán khởi điểm khoảng 441.600 USD.

Sau khi AvtoVAZ hoàn thiện Lada Vesta, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đích thân cảm nhận và điều...
Minh Vương
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.