Ferrari cân nhắc sản xuất xe SUV cho khách hàng châu Á

Thứ Hai, 14/08/2017 16:18

Ferrari cân nhắc khả năng bổ sung một mẫu xe 5 chỗ đa dụng để nhắm tới đối tượng khách hàng châu Á.

ferrari cân nhắc sản xuất xe suv cho khách hàng châu Á

Ferrari nhiều khả năng sẽ bổ xung thêm SUV vào danh mục sản phẩm của hãng

Theo nguồn tin của Bloomberg, thương hiệu xe thể thao Ferrari đang cân nhắc khả năng bổ sung một mẫu xe 5 chỗ đa dụng có kích thước lớn hơn. Kế hoạch 5 năm của Ferrari dưới thời CEO Sergio Marchionne là sẽ hướng tới mục tiêu tăng doanh số của hãng vượt mốc 10.000 xe/năm. Kế hoạch mới này sẽ chính thức được công bố vào đầu năm sau và bao gồm cả việc Ferrari sẽ sản xuất các mẫu xe hybrid nhằm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải, vì việc tăng sản lượng có thể khiến hãng không đáp ứng được các quy định về môi trường ngày càng khắt khe hơn.

Có thể hiểu là hãng siêu xe Ý sẽ cố tạo ra một phân khúc hoàn toàn mới, không phải SUV hạng sang, và các nhà thiết kế của hãng đang tìm cách đảm bảo sao cho mẫu xe này vẫn đậm chất Ferrari.

Mẫu SUV cỡ lớn này nhắm tới đối tượng khách hàng châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và có thể bổ sung tới 2.000 chiếc mỗi năm vào doanh số chung của Ferrari. Nếu được ban lãnh đạo công ty thông qua, chiếc xe SUV này có thể sẽ có mặt trên thị trường ngay trong năm 2021.

Danh sách những phiên bản giới hạn, đặc biệt, đắt tiền nhất của Ferrari do trang Autobytel thống kê.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.