Ferrari chính thức gia nhập thị trường siêu xe Việt Nam

Thứ Bảy, 31/08/2019 14:00

Sau Aston Martin, Ferrari là cái tên mới nhất gia nhập thị trường siêu xe Việt Nam cùng với Lamborghini, Bentley, Rolls-Royce…

Ferrari chính thức gia nhập thị trường siêu xe Việt Nam 1
Nhà phân phối chính thức Ferrari tại Việt Nam – một công ty của Hàn quốc – đang xây dựng showroom và đã bắt đầu tuyển nhân sự từ đầu tháng 8/2019

Hiện tại, nhà phân phối chính thức Ferrari đang hoàn thiện showroom đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều khách hàng sử dụng mẫu siêu xe thể thao này. Đại lí này vẫn trong quá trình xây dựng bộ máy, từ nhà máy cho đến việc tuyển chọn nhân sự kỹ thuật.

Ngoài ra, cho dù nhà phân phối chưa công bố chính thức mẫu xe đầu tiên nhập khẩu chính hãng vào thị trường Việt Nam, nhưng nhiều khả năng Ferrari F8 Tributo (V8 3,9 lít công suất 720 mã lực và mômen xoắn 770 Nm) sẽ “chào sân”.

Ferrari chính thức gia nhập thị trường siêu xe Việt Nam 2
Chiếc Ferrari F8 Tributo có mặt tại Malaysia hồi tháng 4/2019

Đây là mẫu xe mới nhất của Ferrari, nhằm thay thế cho mẫu 488 GTB và đã có mặt trong khu vực ASEAN từ cuối tháng 4/2019. Tại thị trường Malaysia, Ferrari F8 Tributo cũng được nhập khẩu nguyên chiếc, với giá bán khởi điểm từ 1,68 triệu ringgit, tương đương 253.000 USD.

Trong khu vực ASEAN, Ferrari hiện đã có các đại lí chính thức tại Bangkok (Thái Lan), Manila (Philippines), Singapore, Malaysia (hai đại lí) và Jakarta (Indonesia).

Một tài xế Thổ Nhĩ Kỳ đã biến gạt mưa tự động bị hỏng thành thủ công hoàn toàn, hoạt động nhờ người...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.