Ferrari lộ phiên bản mui trần trước thềm triển lãm ô tô Paris

06/07/2016 11:11

Mẫu LaFerrari đã được công bố những bức ảnh đầu tiên nhằm gợi sự tò mò trước khi chính thức ra mắt.

ferrari lộ phiên bản mui trần trước thềm triển lãm ô tô paris
Mẫu hypercar LaFerrari đã được hãng xe Ý công bố những bức ảnh đầu tiên nhằm gợi sự tò mò trước khi chính thức ra mắt tại 2016 Paris Motor Show diễn ra vào tháng 10 tới - Ảnh: Carscoops

Khi phiên bản mui trần LaFerrari Aperta chính thức ra mắt trong dịp triển lãm ô tô Paris năm nay, Ferrari sẽ công bố chính xác có bao nhiêu chiếc được sản xuất (dự kiến sẽ giới hạn ở 599 chiếc).

Bức ảnh cho thấy LaFerrari Aperta sẽ được bị cả phiên bản mui mềm và mui xếp cứng, phụ thuộc vào túi tiền của người mua.

Cũng giống như phiên bản coupé, mẫu roadster này sẽ dược trang bị động cơ V12 6.3L hút khí tự nhiên, đi kèm động cơ điện, có sức mạnh đến từ hệ thống thu hồi động năng (tương tự hệ thống thu hồi năng lượng khi phanh trên các mẫu xe đua Formula1 - KERS), cho tổng công suất lên tới 963 mã lực và momen xoắn cực đại 900 Nm. Với Ferrari, hệ thống này mang tên Hệ thống thu hồi động năng trên mẫu LaFerrari này mang tên Hybrid Kinetic Energy Recovery System (HY-KERS)

ferrari lộ phiên bản mui trần trước thềm triển lãm ô tô paris

Cùng với sự hỗ trợ của hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, cùng hệ thống dẫn động cầu sau, chiếc xe này có khả năng tăng tốc từ 0 - 100km/h hết 2,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Đối thủ trực tiếp của mẫu LaFerrari Aperta này sẽ là Porsche 918. Hãng xe nước Ý hiện chưa công bố giá bán cụ thể của mẫu roadster này; trong khi đó, phiên bản coupé có giá khoảng 1,4 triệu USD.

Nguồn: Carscoops

Minh An