Five Star Limousine SG mua 20 chiếc BMW đắt giá

25/08/2016 10:34

Euro Auto có một đơn hàng giá trị lên đến 20 chiếc xe BMW từ Five Star Limousine Sài Gòn.

five star limousine sg mua 20 chiếc bmw đắt giá
Đại diện Euro Auto và Five Star Limousine SG trong lễ bàn giao lô xe lớn nhất của Euro Auto - Ảnh minh họa

Lô xe BMW lớn nhất này được bàn giao cho công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp hàng đầu Việt Nam (Five Stars Limousine SG) bao gồm các mẫu BMW 520i và BMW 730Li, nhằm mang lại cho khách hàng các trải nghiệm VIP trên những dòng xe vốn được xem như đại diện cho chuẩn mực của sự sang trọng này.

five star limousine sg mua 20 chiếc bmw đắt giá
Thông số và giá bán của 2 mẫu xe sang trọng này 

Five Star Limousine SG là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay với lợi thế là đơn vị sở hữu nhiều dòng xe cao cấp của các hãng xe danh tiếng cùng với dịch vụ Priority Luxury Car Rental Services chuyên nghiệp.

Five Star Limousine luôn đáp ứng dịch vụ đưa đón doanh nhân, đối tác VIP của khách hàng. Với 20 chiếc BMW Series 5 và BMW Series 7 chính thức gia nhập vào đội xe, Five Star Limousine SG tái khẳng định cam kết  mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất từ dịch vụ cho thuê xe hạng sang cùng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, đáp ứng những tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng và dịch vụ lái xe chuyên nghiệp.

five star limousine sg mua 20 chiếc bmw đắt giá
BMW 730Li - Ảnh minh họa

Về phía Euro Auto, với sự kiện bàn giao 20 xe lần này đến công ty Five Star Limousine SG, Euro Auto tự hào được góp phần vào việc kiến tạo nên tương lai của ngành dịch vụ vận chuyển hạng sang tại thị trường Việt Nam. Để thực hiện được điều đó, nhà phân phối này mang đến dòng xe BMW Series 7 sở hữu các phát kiến mang tính đột phá, sự tiện nghi bậc nhất, thiết kế đương đại cùng với khả năng vận hành hiệu quả và khí động học ấn tượng. Bên cạnh đó, chiếc BMW Series 5 cũng hoàn toàn có đủ khả năng sẽ mang đến cảm giác êm ái và sang trọng, đặc biệt phù hợp với những chuyến đưa đón dành riêng cho giới doanh nhân.

five star limousine sg mua 20 chiếc bmw đắt giá
BMW 520i - Ảnh minh họa

Cũng nhân dịp này, Five Star Limousine SG thực hiện chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng có được cơ hội trải nghiệm dịch vụ đưa đón bằng xe cao cấp với các dòng xe BMW Series 5 và BMW Series 7 dành cho khách hàng trọn gói đón tiễn tại sân bay Tân Sơn Nhất chỉ từ 499.000 đồng.

Thanh Tùng