Ford có thêm hai phiên bản Explorer đặc biệt

Thứ Hai, 01/10/2018 09:00

Hai bản Explorer đặc biệt mới có ít thay đổi về ngoại thất nhưng nội thất và tính năng được nâng cấp mạnh mẽ.

ford có thêm hai phiên bản explorer đặc biệt

Ford Explorer sẽ có thêm 2 phiên bản đặc biệt mới

Hãng xe Mỹ vừa hé lộ những thông tin đầu tiên về 2 phiên bản mới của mẫu SUV Explorer. Theo đó, 2 phiên bản mới sẽ có tên lần lượt là Explorer Limited Luxury Edition và Explorer Desert Copper Edition. Cả hai phiên bản đặc biệt trên đều không có thay đổi về động cơ, vẫn là loại V6 EcoBoost tăng áp kép, dung tích 3.5L, cho công suất 365 mã lực tại 5.500 vòng/phút.

Phiên bản đặc biệt thứ nhất mang tên Explorer Limited Luxury Edition được phát triển dựa trên mẫu Explorer Limited, với một số thay đổi nhỏ về hình thức, như ốp gương mạ crôm và bộ vành nhôm 20". Bên cạnh đó là những thanh ốp crôm chạy quanh xe. Thay đổi lớn hơn nằm ở nội thất, với ghế ngồi bọc da công nghiệp Nirvana, vô lăng mới và thêm các chi tiết bằng da trên ốp cửa.

ford có thêm hai phiên bản explorer đặc biệt

Thay đổi đáng chú ý nhất trên 2 phiên bản mới này chính là các trang bị nội thất

Phiên bản đặc biệt thứ hai dưới đây mang tên Explorer Desert Copper Edition. Phiên bản này được phát triển dựa trên mẫu Explorer XLT, với những thay đổi về ngoại thất như ốp gương mạ crôm và bộ vành nhôm bóng 20". Thay đổi bên trong xe gồm ghế ngồi bọc da hai tông màu và các chi tiết ốp da hai màu tương ứng trên ốp cửa.

Cả 2 phiên bản đặc biệt này sẽ có mặt tại đại lý vào đầu năm 2019. Hiện tại Ford cũng chưa thông báo chính thức giá bán của 2 phiên bản đặc biệt này. Theo những thông tin ban đầu, giá bán có thể không cao hơn nhiều so với các phiên bản hiện tại.

Chiếc Ford F-150 Limited 2018 đầu tiên về Việt Nam được showroom tư nhân chào bán với giá gần 4,6 tỷ...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Quy trình bảo dưỡng ô tô tại được thực hiện theo 6 bước, trong đó các bước kiểm tra kỹ thuật số 2, 3, 4 là quan trọng.