Ford đạt doanh số kỷ lục trong quý 1

Thứ Năm, 09/04/2015 20:15

Ford Việt Nam hoan hỉ với 3.848 xe bán ra trong quý 1/2015, xác lập kỷ lục mới từ trước đến nay.

ford đạt doanh số kỷ lục trong quý 1
Ford Ranger -dòng xe dẫn đầu phân khúc bán tải với doanh số 1.200 chiếc được bán ra

Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán hàng tháng 3 tốt nhất từ trước đến nay với 1.400 xe, tăng 71% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh số ấn tượng trong tháng 3 giúp tổng doanh số quý đầu tiên trong năm của Ford Việt Nam xác lập kỷ lục mới, tăng 59% so với cùng kỳ năm ngoái với 3,848 chiếc bán ra.

Doanh số bán hàng kỷ lục trong tháng 3 và quý I đạt được là nhờ nhu cầu không ngừng cho những dòng xe của Ford tại Việt Nam như Ranger, Everest, EcoSport và Transit.

Tổng quan quý đầu năm nay, doanh số bán hàng của dòng xe dẫn đầu thị phần bán tải – Ford Ranger tăng 74% với 1,200 chiếc bán ra.

Ford Transit – dòng xe thương mại bán chạy nhất năm 2014 – cũng tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong phân khúc này trong tháng 3 với sự doanh số tăng 43% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 384 sản phẩm bán ra. Nhu cầu lớn cho Transit trong những tháng đầu năm đã góp phần tăng tổng doanh số quý 1 của dòng xe này lên 30%, đạt 1,028 xe.

Dòng xe SUV gia đình Everest danh tiếng tiếp tục đóng góp vào doanh số bán hàng của hãng trong tháng 3 với 132 xe bán ra, nâng tổng doanh số trong quý I, lên 420 xe, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái.

Chiếc SUV thành thị Ford EcoSport - duy trì đà tăng trưởng trong khi tiếp tục định hình một phân khúc xe hoàn toàn mới tại Việt Nam, với doanh số tháng 3 đạt 285 chiếc, góp phần đưa tổng doanh số quý 1 đạt 897 chiếc bán ra. Từ khi ra mắt vào giữa năm ngoái, Ford EcoSport đã trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Ford tại Việt Nam.

Hiện nay Ford tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý của hãng trong quý I năm 2015 với đại lý mới Ford Bình Dương và nâng cấp chi nhánh Sài Gòn Ford - Phổ Quang, Western Ford An Giang và Đà Lạt, chuẩn bị mở mới phòng trưng bày bán hàng Sài Gòn Ford boutique Trần Hưng Đạo. Tháng 3 vừa qua, đại lý ủy quyền City Ford tại TP Hồ Chí Minh cũng chuyển sang một địa điểm mới khang trang, hiện đại vào bậc nhất khu vực.

Lột "xác" ngoại hình và thêm nhiều "đồ chơi", Ranger mới trở nên "đáng sợ" hơn trong mắt các đối...
Minh Nghĩa
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.