Ford đưa Everest mới đến Việt Nam để… ngắm, chưa bán

26/09/2015 10:51

Thế hệ mới Ford Everest đã được nhập khẩu về Việt Nam, nhưng không phải để bán.

ford đưa everest mới đến việt nam để… ngắm, chưa bán
Ford Everest thế hệ mới đến Việt Nam để thực hiện các công đoạn kiểm định chất lượng

Xác nhận với Báo Giao thông, đại diện truyền thông của Ford Việt Nam cho hay, Everest thế hệ hoàn toàn mới mà giới truyền thông trong nước “chộp” được chỉ là xe mẫu và không có giá trị thương mại.

Chiếc Everest Titanium, phiên bản tiêu chuẩn mang động cơ có dung tích xi-lanh 3.2 lít  của dòng xe đa dụng 7 chỗ của hãng xe Mỹ đến Việt Nam để phục vụ cho công việc đăng kiểm chất lượng ở thị trường Việt Nam. Ngoài ra, vị đại diện của Ford cũng hé lộ chiếc xe này nhiều khả năng sẽ được trưng bày tại triển lãm ô tô Việt Nam 2015 diễn ra vào cuối tháng 10 tới, để người tiêu dùng “chiêm ngưỡng”.

Trong năm 2015, Ford Việt Nam không có kế hoạch phân phối Everest thế hệ mới. Phải sau Tết âm lịch, tức sớm nhất vào tháng 3 năm sau, liên doanh xe Mỹ mới đưa dòng xe này ra thị trường trong nước, đại diện Ford Việt Nam chia sẻ.

Giá bán lẻ Everest mới chưa được tiết lộ nhưng ngoại trừ phiên bản đặc biệt trang bị đầy đủ các thiết bị cao nhất có giá trên 1 tỷ đồng, các bản còn lại sẽ cũng chỉ ngang ngửa với đối thủ Toyota Fortuner.

Minh Quang