Ford Ecosport có thêm đối thủ

Thứ Sáu, 26/12/2014 10:06

Đối thủ mới của hãng xe Mỹ đến từ Hàn Quốc có tên gọi SsangYong Tivoli.

ford ecosport có thêm đối thủ
SsangYong Tivoli có đủ khả năng thách thức Ford Ecosport?

Trong vòng hơn một năm trở lại đây, phân khúc xe thể thao đa dụng (SUV) cỡ nhỏ trở nên nhộn nhịp bất thường, lần lượt những dòng xe mới liên tiếp xuất hiện và cái tên mới nhất tham gia vào "đấu trường" là SsangYong Tivoli.

Sau khi ra mắt, SsangYong Tivoli sẽ phải đối đầu với những cái tên đình đám như Ford Ecosport, Honda HR-V, Hyundai ix25 và Nissan Juke,...

Theo SsangYong, Tivoli được phát triển trên sự kế thừa từ hai mẫu xe ý tưởng (concept) XIV Air và Adventure, vốn đã được giới thiệu ở triển lãm ô tô quốc tế Paris cách đây ít tháng. 

Mẫu SUV cỡ nhỏ sẽ được trang bị nhiều công năng và tính năng điều khiển điện tử trong khoang nội thất được SsangYong quảng bá lớn nhất trong tất cả các đối thủ trong cùng phân khúc.

ford ecosport có thêm đối thủ
Nội thất SsangYong Tivoli

SsangYong Tivoli sẽ có hai tùy chọn động cơ gồm động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.6 lít và động cơ dầu (diesel). Các thông số kỹ thuật của cả hai loại động cơ này đều chưa được tiết lộ. 

Dự kiến, SsangYong sẽ tung dòng sản phẩm mới ra thị trường vào quý II năm 2015. Giá bán của mẫu SUV cỡ nhỏ được dự đoán ngang ngửa với Hyundai ix25.

Minh Quang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.