Ford Ecosport tại châu Âu có thêm động cơ diesel

Thứ Tư, 06/09/2017 11:28

Ford Ecosport dành cho thị trường châu Âu sẽ có thêm lựa chọn động cơ diesel dung tích 1.5L EcoBlue.

ford ecosport tại châu Âu có thêm động cơ diesel

Ford Ecosport sẽ có thêm lựa chọn máy dầu cho khách hàng châu Âu

Ford Ecosport phiên bản nâng cấp vừa được giới thiệu tại thị trường châu Âu có thêm lựa chọn động cơ mới là diesel 1.5L EcoBlue. Động cơ của chiếc xe này có công suất tối đa 125 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300 Nm. Động cơ sẽ kết hợp với hộp số sàn 6 cấp cho mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 4,5l/100 km. Động cơ diesel mới còn kết hợp với hệ dẫn động toàn thời gian (AWD) có thể điều chỉnh lực kéo cầu trước và cầu sau.

Ngoài bản máy dầu, Ford Ecosport dành cho thị trường châu Âu vẫn duy trì bản máy xăng EcoBoost dung tích 1.0L công suất 125 mã lực.

ford ecosport tại châu Âu có thêm động cơ diesel

Bên trong cabin Ecosport được thiết kế lại với bảng điều khiển trung tâm ít nút hơn

Với chiếc xe mới này, khách hàng có thể lựa chọn 12 màu ngoại thất. Bên trong cabin, bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại hiện đại hơn. Ghế xe cũng được thiết kế giúp không gian để đồ phía sau gia tăng đáng kể dung tích. Ford cung cấp hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Tất cả các thông tin được hiển thị trên màn hình cảm ứng 8 inch. 

Một thông tin đáng chú ý mà hãng xe Ford đưa ra là: Tất cả các mẫu Ecosport bán tại châu Âu sẽ được sản xuất ở Romania thay vì Ấn Độ như trước đây.

Phiên bản đặc biệt của mẫu bán tải ăn khách nhất châu Âu sẽ chỉ có 2.500 chiếc được bán ra.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.