Ford Escape 2017 về Việt Nam, giá dự kiến từ 1,3 tỷ đồng

Thứ Hai, 18/09/2017 19:35

Theo một nhân viên Ford Phú Mỹ, Escape sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ có giá dự kiến từ 1,3 tỷ đồng.

ford escape 2017 về việt nam, giá dự kiến từ 1,3 tỷ đồng

Theo một nhân viên Ford Phú Mỹ, Escape sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ có giá dự kiến từ 1,3 tỷ đồng - Ảnh: Phú Mỹ Ford

Thông tin từ một nhân viên đại lý Ford Phú Mỹ (Hồ Chí Minh) cho biết, Escape thế hệ mới đã xuất hiện tại Việt Nam và sẽ được bán chính thức trong thời gian tới. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Tuy đến nay giá bán chính thức chưa được tiết lộ nhưng theo nhân viên đại lý này, dự kiến giá xe khoảng 1,3 – 1,8 tỷ đồng. Mức giá này được cho là khá cao sao với nhiều mẫu xe cùng phân khúc tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên nếu so sánh với Toyota RAV-4 tại Việt Nam, mức giá trên được coi là khá mềm so với một mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ.

ford escape 2017 về việt nam, giá dự kiến từ 1,3 tỷ đồng

Ngoại hình Ford Escape thế hệ mới tại Việt Nam

Theo thông tin rò rỉ, Escape thế hệ mới tại Việt Nam sẽ sử dụng động cơ EcoBoost 1.5, sản sinh công suất 180 mã lực hoặc EcoBoost 2.0, có công suất 245 mã lực. Các trang bị khác trên Ford Escape thế hệ mới nhập khẩu về Việt Nam không được tiết lộ thêm.

Đến nay, Ford Escape vẫn là một trong những mẫu xe được nhiều người Việt Nam ưa chuộng mặc dù đã bị Ford Việt Nam khai tử từ vài năm trước. Theo đó, Ford Escape chính thức ngừng sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam từ cuối năm 2013. Đến tháng 2/2014, Ford Việt Nam dừng công bố doanh số và từ đó vắng bóng tại nhiều đại lý của Ford. Tuy nhiên, mẫu xe này vẫn được nhiều người mê SUV Mỹ tìm mua (xe cũ) bởi cảm giác lái tốt và đầm chắc.

Ở thời điểm hiện tại, Escape 2013 vẫn được rao bán với giá không dưới 500 triệu đồng. Thông tin Ford Escape quay trở lại Việt Nam chắc chắn sẽ khiến nhiều người yêu thích dòng xe này chờ đợi. 

 

 

Ford Ranger Raptor ra mắt trong năm tới và sẽ được bán đầu tiên tại khu vực châu Á – Thái Bình...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.