Ford Explorer 2023 bất ngờ lộ diện với màn hình giải trí khổng lồ

Thứ Hai, 14/02/2022 15:00

Ford Explorer 2023 lộ diện tại Trung Quốc với vẻ ngoài cứng cáp hơn cùng khoang nội thất nổi bật được trang bị màn hình khổng lồ.

Một số hình ảnh chụp lén phiên bản mới Ford Explorer 2023 tại Trung Quốc vừa bất ngờ được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội ngay trước thời điểm ra mắt mẫu SUV này.

ford explorer 2023 bất ngờ lộ diện với màn hình giải trí khổng lồ

Ford Explorer 2023 lộ diện tại Trung Quốc với diện mạo mới mẻ, cứng cáp

Qua hình ảnh chụp lại có thể thấy mẫu SUV được thay đổi khá nhiều ở ngoại thất với lưới tản nhiệt lớn hơn, đi kèm các đường nét bo viền tròn trịa hơn.

Cụm đèn pha có thiết kế mới cùng một số điểm nhấn mak chrome hình chữ J ở hốc hút gió hai bên.

ford explorer 2023 bất ngờ lộ diện với màn hình giải trí khổng lồ

Phía đuôi xe, Ford Explorer 2023 sở hữu cụm đèn hậu cải tiến với dải LED đứt đoạn kéo dài đến gần logo trung tâm. Đồng thời, nối với nhau bởi một thanh chrome màu bạc.

Ngoài ra còn có ản va sau, ống xả đôi hình thang cùng tấm ốp bảo vệ gầm màu bạc nổi bật phía sau xe.

ford explorer 2023 bất ngờ lộ diện với màn hình giải trí khổng lồ

Bên trong khoang cabin có nhiều thay đổi, nổi bật là màn hình thông tin giải trí khổng lồ tại khu vực táp-lô kéo dài sang phía ghế phụ hành khách, đi kèm bảng điều khiển trung tâm kiểu mới.

Hiện chưa có nhiều thông tin về mẫu SUV Ford Explorer 2023, nhưng một số nguồn tin cho rằng phiên bản mới sẽ được giới thiệu vào tháng 6 năm nay.

ford explorer 2023 bất ngờ lộ diện với màn hình giải trí khổng lồ

Ngoài ra, xe được dự đoán vẫn sẽ sử dụng động cơ EcoBoost 2.3L quen thuộc, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp cho công suất 272 mã lực và momen xoắn cực đại 425 Nm.

Mazda CX-80 dự kiến là mẫu SUV khác của Mazda ra mắt toàn cầu trong năm nay, trang bị động cơ 6 xi...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.