Ford Fiesta chỉ tiêu thụ 3,38 lít xăng cho quãng đường 100km

Thứ Ba, 28/03/2017 13:52

Đây là kết quả thấp nhất được ghi nhận trong cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu do Ford tổ chức.

ford fiesta chỉ tiêu thụ 3,38 lít xăng cho quãng đường 100km

Ford Fiesta chỉ tiêu thụ 3,38 lít xăng cho quãng đường 100km

Ford Việt Nam vừa phối hợp cùng Ford Hà Nội, câu lạc bộ Fiesta Hà Nội và EcoSport miền Bắc tổ chức hành trình “Xe thông minh – Lái tài tình” trong 2 ngày cuối tháng 3. Chương trình được tổ chức với hai nội dung chính, hành trình trải nghiệm xe Hà Nội – Cửa Lò và cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu.

ford fiesta chỉ tiêu thụ 3,38 lít xăng cho quãng đường 100km

Những thành viên thắng giải trong  chương trình như “Xe thông minh - Lái tài tình”

Thành viên tham gia chương trình là chủ sở hữu xe Ford Fiesta và Ford EcoSport từ hai câu lạc bộ Fiesta Hà Nội và EcoSport Miền Bắc. Phần thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu được chia thành 2 hạng thi dành riêng cho từng dòng xe Fiesta và EcoSport. Kết quả chung cuộc, sau hành trình 299,2 km ban tổ chức đã ghi nhận số liệu ấn tượng từ những thí sinh tham gia. Cụ thể mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất được ghi nhận tại hai hạng thi Fiesta và EcoSport lần lượt là 3,38l/100km và 4,6l/100km.

ford fiesta chỉ tiêu thụ 3,38 lít xăng cho quãng đường 100km

Ảnh lưu niệm của BTC và những người tham gia

Tham gia hành trình, bên cạnh 30 chiếc xe đến từ câu lạc bộ Fiesta Hà Nội và EcoSport miền Bắc, còn có sự hỗ trợ của những mẫu xe khác như: Ford Explorer, Ford Ranger, Ford Focus EcoBoost và và xe cứu hộ chuyên dụng F550 Super Duty.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Những chương trình như “Xe thông minh - Lái tài tình” là cơ hội quý báu để Ford tri ân những khách hàng tại Việt Nam”.

Xem thêm video:

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe Mercedes-Benz sau khi lao nhanh vào vũng nước lớn đã bị trượt trên mặt đường, xoay 360 độ.