Ford Focus phiên bản sedan sắp ra mắt với ngoại hình hoàn toàn mới

19/09/2021 08:30

Ford Focus 2022 mới đây đã lộ diện trên đường chạy thử và rất nhanh sau đó, bản dựng đồ hoạ hoàn chỉnh của mẫu sedan này đã xuất hiện.

Ford Focus phiên bản nâng cấp 2022 gần đây được bắt gặp trên đường chạy thử nghiệm và ngay lập tức, trang Kolesa.ru đã phác thảo lại vóc dáng hoàn chỉnh của chiếc sedan dựa theo thiết kế bản thử nghiệm trên.

Ford Focus sedan 2022 có cản trước góc cạnh, thể thao hơn

Theo bản dựng phác thảo, Ford Focus 2022 sedan có nhiều thay đổi so với 2 phiên bản wagon và hatchback với cụm đèn pha thiết kế riêng, trong khi đèn ban ngày LED cũng được làm lại.

Ngoài ra, cản trước cũng thiết kế góc cạnh hơn và lưới tản nhiệt được cập nhật hoàn thiện bộ mặt mới cho Ford Focus.

Ở phía sau, dựa trên bản thử nghiệm, có thể thấy Focus 2022 sedan có đèn hậu với giao diện đèn LED hoàn toàn mới để tạo sự khác biệt.

Đuôi xe có đèn hậu mới với giao diện khác biệt

Không chỉ sửa đổi ở ngoại thất, Ford hứa hẹn sẽ có những tinh chỉnh, cải tiến trong thiết kế nội thất của Focus sedan 2022, bao gồm một màn hình cảm ứng trung tâm cỡ lớn hơn.

Về truyền động, xe vẫn sử dụng các bản động cơ quen thuộc trải dài nhiều phân khúc từ 1.0L xăng, 1.5L xăng, 1.5L và 2.0L diesel cùng bản 2.3L EcoBoost của hot hatch Ford Focus ST.

Hiểu Lam