Ford Focus RS gặt hái thành công tại thị trường Mỹ

Thứ Tư, 15/03/2017 11:05

Focus RS mới được bán ra 6 tháng tại Hoa Kỳ nhưng đã đạt mức doanh số 3.500 xe

ford focus rs gặt hái thành công tại thị trường mỹ
Ford Focus RS đang duy trì được doanh số bán hàng ổn định kể từ khi ra mắt

Đại diện của Ford còn chia sẻ nhu cầu khách hàng muốn sở hữu chiếc Focus RS này vẫn tiếp tục gia tăng. Doanh số bán hàng của chiếc Hatchback này đang khá ổn định với trung bình 500 xe/tháng. Giám đốc tiếp thị Focus, Jessica Bishop nói: "Rất thú vị khi chiếc xe của chúng tôi đã không nhìn thấy bất kỳ sự sụt giảm doanh số trong những tháng mùa đông, thời điểm mà các mẫu xe khác thường có doanh số sụt giảm”. Doanh số bán hàng ổn định cũng giúp chiếc Focus RS cán mốc 3.500 xe chỉ sau 6 tháng lên kệ.

Focus RS, phiên bản hiệu suất cao của mẫu hatchback bình dân, sở hữu động cơ lắp trên xe thể thao Mustang loại EcoBoost 2,3 lít 4 xi-lanh tăng áp cho công suất 315 mã lực. Đáng chú ý là chiếc xe này sử dụng hệ dẫn động 4 bánh AWD với hệ thống kiểm soát lực kéo vector (Torque Vectoring Control) giúp chiếc xe có khả năng vận hành khá ưu việt.

Hiện tại thị trường Mỹ Ford Focus RS có giá bán 42.351 USD cao hơn bản tiêu chuẩn khoảng 6.000 USD. Hiện tại trong phân khúc xe bình dân hiệu năng cao tại Mỹ có vẻ như Focus RS đang không có mấy đối thủ.

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Khi qua đoạn giao nhau, người lái xe máy đã phanh gấp để tránh xe đi thẳng khiến người ngồi sau ngã nhào xuống đất.