Ford giới thiệu máy tự động cho mượn xe lái thử

Thứ Tư, 28/03/2018 09:51

Để mượn xe lái thử, khách dùng điện thoại để lập một cuộc hẹn, lựa chọn xe và trả một khoản phí nhỏ.

Ford đã hợp tác với Tmall của Alibaba để giới thiệu một máy bán xe tự động tại Trung Quốc. Chiếc máy bán xe tự động khổng lồ Ford vừa ra mắt tại Trung Quốc là một phần của chương trình trải nghiệm các mẫu xe Ford lớn nhất từ trước tới nay. Máy bán xe tự động này nằm ở quận Bạch Vân, Quảng Châu và có thể chứa tới 42 xe. Người dùng có thể lựa chọn từ nhiều loại xe khác nhau bao gồm Mondeo, Mustang, Explorer và Taurus.

Để đặt lịch lái thử một chiếc xe, khách sử dụng điện thoại thông minh của mình để lập một cuộc hẹn và lựa chọn chiếc xe mình sẽ lái thử. Sau đó, khách hàng nhập thông tin bản thân, chụp một tấm hình chân dung và trả một khoản phí nhỏ.

ford giới thiệu máy tự động cho mượn xe lái thử

Máy bán xe tự động khổng lồ của Ford tại Trung Quốc

Đến khi đi lấy xe, khách hàng đến địa điểm máy bán xe tự động này được đặt và nhập các thông tin cần thiết. Sau khi xác nhận họ sẵn sàng cho việc lái thử chiếc xe này, máy sẽ tự động hạ chiếc xe được chọn xuống mặt đất và khách hàng sẽ trải nghiệm chiếc xe trong 3 ngày.

Đây là thời gian khá dài nhưng Ford cho biết, nó mang lại cho khách hàng cơ hội “tìm hiểu đầy đủ nhất về chiếc xe” cũng như trải nghiệm xe trong mọi hoàn cảnh. Sau khi lái thử, khách hàng trả lại xe và có thể thiết lập một cuộc lái thử xe khác hoặc đặt một cuộc hẹn với đại lý Ford. Tuy nhiên, việc lái thử xe này không phải miễn phí và sẽ được tính phí. Nhưng nếu khách hàng quyết định mua một chiếc xe Ford, phí lái thử xe sẽ được hoàn lại.

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.