Ford giới thiệu phần mềm mô phỏng miễn phí SYNC 3 AppLink

Thứ Bảy, 30/07/2016 07:31

Hãng xe Mỹ Ford đã cho ra mắt phần mềm mô phỏng SYNC 3 AppLink trên xe hơi.

ford giới thiệu phần mềm mô phỏng miễn phí sync 3 applink
Xegiaothong_ford_ap_dung_ung-dung_moi (2)

Ngày 21/7 vừa qua, hãng xe Mỹ Ford đã cho ra mắt phần mềm mô phỏng SYNC 3 AppLink, đây là một phần mềm hỗ trợ phát triển ứng dụng trên nền tảng AppLink.

Phần mềm này có thể tải xuống miễn phí từ website Ford Developer Program (Chương trình Nhà Lập Trình Ford). Nền tảng này cho phép các nhà nghiên cứu có cái nhìn trực quan hơn về hoạt động của ứng dụng của mình trên giao diện của SYNC 3 mà không cần đến kết nối trực tiếp với phương tiện.

ford giới thiệu phần mềm mô phỏng miễn phí sync 3 applink
 

Phần mềm giả lập trên máy tính sẽ mô phỏng hệ thống kết nối thông minh SYNC 3 và kết nối với ứng dụng bình thường đang hoạt động trên điện thoại. Người sử dụng có thể điều chỉnh lại giao diện và tính năng của ứng dụng và ngay lập tức, những thay đổi này sẽ xuất hiện trên màn hình cảm ứng trong xe.

Phần mềm cũng cho phép các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng trên một số điều kiện nhất định như tốc độ, địa điểm, nhiệt độ và đoạn đường đã đi.

ford giới thiệu phần mềm mô phỏng miễn phí sync 3 applink
 

Ford sẽ tổ chức Hội nghị thường niên SYNC AppLink Development lần thứ 3 trong khuôn khổ triển lãm CTIA Super Mobility 2016, diễn ra từ ngày 7/9 9/9/2016 tại Las Vegas. Kĩ sư tại Ford sẽ trực tiếp giải thích và hướng dẫn về những công cụ phần mềm mới nhất, cho phép tận dụng dữ liệu của phương tiện để phát triển các ứng dụng mang tính cá nhân hóa trong tương lai.

Bên cạnh đó, hãng xe Ford đến từ nước Mỹ khởi động chương trình Ford Developer (diễn ra lần đầu tiên vào năm 2016) với hơn 15.000 người đăng kí tham gia và hơn 90 ứng dụng tương thích với nền tảng AppLink trên toàn cầu. Spotify®, AccuWeather®, MLB.com® At Bat và iHeartAuto là một trong những phần mềm thông dụng đã hoạt động được trên AppLink.

Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.