Ford mang xe gì đến Vietnam Motor Show 2014

Thứ Sáu, 21/11/2014 10:54

Không giới thiệu xe mới, Ford Việt Nam mang đến triển lãm ô tô lớn nhất năm toàn bộ các dòng sản phẩm hiện đang phân phối trên thị trường, ngoại trừ dòng xe khách 16 chỗ Transit.

ford mang xe gì đến vietnam motor show 2014
Ford Ecosport là "ngôi sao" của liên doanh xe Mỹ tại triển lãm ô tô Việt Nam 2014 - Ảnh: Bobi

Nhấn mạnh vào cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm toàn cầu dẫn đầu thị trường của Ford tại Việt Nam, liên doanh xe Mỹ trưng bày toàn bộ các dòng xe "One Ford" tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS), gồm dòng xe bán tải Ranger, dòng xe du lịch hạng trung Focus, dòng xe nhỏ Fiesta với động cơ EcoBoost 1.0L và dòng xe thể thao đa dụng thành thị EcoSport.

Đồng thời, Ford Việt Nam cũng tập trung giới thiệu các công nghệ liên quan đến chất lượng xe, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và công năng chính hãng.

Theo ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, tất cả các sản phẩm toàn cầu được trưng bày của Ford đều góp phần mang lại kết quả tốt nhất cho liên doanh xe Mỹ tại Việt Nam trong năm nay, và giúp định vị Ford là một trong ba thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường.

Xuất hiện trên sân khấu chính của Ford lần này là phiên bản xe thể thao đa dụng (SUV) thành thị EcoSport. Mẫu xe này ra mắt hồi tháng 7 và lập tức đóng góp lớn vào doanh số bán hàng của Ford Việt Nam, cũng như giúp định hình một phân khúc xe mới ở thị trường trong nước.

Bên cạnh EcoSport là dòng xe Fiesta thể thao, được trang bị động cơ EcoBoost 1.0L. Mẫu Ford Focus với nhiều tính năng và trang bị công năng hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc cũng hiện diện tại sân chơi lớn này. Tuy nhiên, điểm nhấn ở gian hàng Ford lại là mẫu xe bán tải Ranger 3.2L, dòng xe bán chạy nhất Việt Nam trong nhiều tháng liên tục.

Ngoài những mẫu xe One Ford, liên doanh xe Mỹ cũng đã giới thiệu những công nghệ và phát minh trong động cơ EcoBoost thông qua khu vực trưng bày mang tính tương tác, giúp người tiêu dùng có cái nhìn sâu hơn về quá trình phát triển một trong những loại động cơ hiện nay.

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.