Ford Maverick sắp ra mắt thêm phiên bản off-road Rattler

Thứ Hai, 08/11/2021 15:29

Phiên bản off-road của Ford Maverick có tên gọi Rattler đã được đăng ký bản quyền vào tháng 6/2021 dự kiến sẽ ra mắt nửa đầu năm 2022.

Mẫu bán tải "đàn em" của Ford Ranger là Maverick ngay trong tháng đầu tiên mở bán đã có doanh số gấp đôi đối thủ Hyundai Santa Cruz. Và chưa dừng lại ở đó, nhằm đáp ứng nhu cầu lớn hơn từ khách hàng, sắp tới đây, hãng xe Mỹ sẽ cho ra mắt phiên bản off-road của Maverick với tên gọi Rattler.

ford maverick sắp ra mắt thêm phiên bản off-road rattler

Ford Maverick Rattler bị bắt gặp trên đường chạy thử nghiệm

Ford Maverick Rattler mới đây được cho là đang trên đường chạy thử nghiệm, nhiều khả năng có thiết kế lưới tản nhiệt được sửa đổi.

Mẫu xe cũng sở hữu gầm xe cao hơn Maverick FX4, vốn đã là cấu hình sở hữu trang bị mang thiên hướng off-road hiện tại ít nhất 25 mm.

ford maverick sắp ra mắt thêm phiên bản off-road rattler

Ford Maverick Rattler sở hữu gầm xe cao hơn phiên bản được cho là có khả năng off-road nhất hiện tại của Maverick là FX4

Tấm bảo vệ tại cản trước được điều chỉnh thấp xuống vì thay đổi trên cũng như để cải thiện góc tiếp cận. Phía đuôi xe không có bất kỳ thay đổi nào với cản sau được sơn đen.

Ford đã đăng ký bản quyền cho tên gọi Rattler vào tháng 6 vừa qua và phiên bản này có thể sẽ xuất hiện trên cả F-150 và Ranger với vị trí nằm ngay dưới bản off-road đích thực là Raptor.

ford maverick sắp ra mắt thêm phiên bản off-road rattler

Ford Maverick Rattler sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022

Maverick Rattler được cho là sẽ trang bị động cơ EcoBoost 2.0L tạo ra công suất 250 mã lực và mô-men xoắn 239Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Hệ thống treo và phần mềm điều chỉnh hộp số/các chế độ lái có thể cũng sẽ được nâng cấp.

Ford Maverick Rattler dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu 2022.

Toyota chính thức công bố giá bán của bán tải Tundra 2022 tại thị trường Mỹ khởi điểm từ 35.950 USD...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.