Ford mở rộng mạng lưới dịch vụ tại Việt Nam

Thứ Năm, 20/10/2016 07:25

Với việc mở thêm 2 trung tâm, Ford đã nâng tổng số đại lý và chi nhánh trên cả nước lên con số 33.

ford mở rộng mạng lưới dịch vụ tại việt nam
Ford Assured là chương trình kinh doanh xe cũ của Ford Việt Nam - Ảnh: Ford

Ford Việt Nam vừa khai trương trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng là Hà Thành Ford Assured, số 5 Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội và xưởng dịch vụ 2S (dịch vụ và phụ tùng) tại 72 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, nâng tổng số các đại lý và chi nhánh Ford trên cả nước lên con số 33.

ford mở rộng mạng lưới dịch vụ tại việt nam
Tổng giám đốc Ford Việt Nam phát biểu tại buổi khai trương Hà Thành Ford Assured - Ảnh: Ford
ford mở rộng mạng lưới dịch vụ tại việt nam
Tổng giám đốc Ford Việt Nam trao giấy chứng nhận cho đại lý Hà Thành Ford Assured - Ảnh: Ford
ford mở rộng mạng lưới dịch vụ tại việt nam
Lễ cắt băng khánh thành khai trương Hà Thành Ford Assured - Ảnh: Ford

Trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng chính hãng Hà Thành Ford Assured được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trên diện tích gần 2.000m2 bao gồm showroom trưng bày xe, khu kiểm tra xe, khu nhà văn phòng và bãi đỗ xe với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Ford Assured toàn cầu.

Chương trình kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng Ford Assured được chính thức khởi động từ tháng 1 năm 2016 với mục tiêu nâng cao giá trị bán lại cho xe Ford và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Sản phẩm bán ra từ chương trình được gia hạn bảo hành chính hãng ít nhất 1 năm hoặc 20,000 km bởi Ford Việt Nam. Hà Thành Ford Assured là cơ sở thứ 9 của Ford triển khai chương trình này. Tính đến hết 9/2016, đã có gần 600 xe Ford cũ đã qua sử dụng được bán ra thị trường theo chương trình này.

ford mở rộng mạng lưới dịch vụ tại việt nam
Tổng giám đốc Ford Việt Nam tham dự lễ khai trương xưởng dịch vụ 2S Sài Gòn Ford - Ảnh: Ford
ford mở rộng mạng lưới dịch vụ tại việt nam
Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên hùng hậu tại trung tâm 2S của Sài Gòn Ford - Ảnh: Ford

Trung tuần tháng 10 vừa qua, Ford Việt Nam cũng khai trương chi nhánh 2S Sài Gòn Ford tại Trần Đình Xu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng số vốn đầu tư là 7,7 tỷ đồng trên tổng diện tích 1.100m2, có 3 khoang bảo dưỡng nhanh, 7 khoang sửa chữa chung và 1 khoang kiểm tra tiếp nhận xe, có thể đáp ứng được 40 lượt xe của khách hàng tới bảo dưỡng sửa chữa trong một ngày.

Nhân dịp tưng bừng khai trương này, Hà Thành Ford Assured và Sài Gòn Ford Trần Đình Xu sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng như tặng gói bảo dưỡng, bảo hành mở rộng 12 tháng,  thẻ bảo dưỡng trị giá 10 triệu đồng,…

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.