Ford Mustang dùng để thử nghiệm phá hủy được rao bán với giá siêu rẻ

Thứ Hai, 21/12/2020 15:00

Sau khi được sử dụng để thử nghiệm va chạm, hai chiếc Ford Mustang đang được rao bán cho những ai muốn mua về lấy linh kiện.

ford mustang dùng để thử nghiệm phá hủy được rao bán với giá siêu rẻ

Ford Mustang sau khi thủ nghiệm phá hủy được rao bán chỉ vài chục triệu đồng

Theo The Drive, hai chiếc Ford Mustang đời 2018 (màu vàng và màu nâu) đang được GSA Auctions rao bán. Đáng chú ý, hai chiếc xe này đã từng được NHTSA (Mỹ) sử dụng để kiểm tra va chạm. Hiện tại, xe đang ở Buffalo, New York. Tuy nhiên, dường như việc sửa chữa để sử dụng 2 chiếc xe này là bất khả thi. Vì vậy, nhiều người đặt ra câu hỏi ai sẽ bỏ tiền ra mua chúng?

Vào thời điểm bài viết đăng tải, chiếc Mustang màu hạt dẻ đang được trả giá cao nhất 1.247 USD (28 triệu đồng), trong khi chiếc màu vàng có giá 2.469 USD (khoảng 57 triệu đồng). Cả 2 chiếc xe sử dụng động cơ 2.3 lít EcoBoost.

ford mustang dùng để thử nghiệm phá hủy được rao bán với giá siêu rẻ

Xe chỉ sử dụng để thử nghiệm va chạm 1 bên nên có thể nhiều linh kiện, phụ tùng vẫn trong tình trạng hoạt động hoàn hảo

Carscoops của Mỹ cho hay, bộ đôi Mustang này chỉ sử dụng để kiểm tra tác động khi bị đâm vào hông nên có thể nhiều bộ phận vẫn đang trong tình trạng hoạt động hoàn hảo. Dù trông ngoại hình hai chiếc xe rất khó có thể khôi phục nhưng vẫn có những người sẽ mua để sử dụng linh kiện. Ví dụ như động cơ và hộp số vẫn có thể dùng để thay thế, sử dụng tốt.

Thêm vào đó, có thể bánh xe dường như cũng không bị hỏng và bán được. Hay hệ thống phanh cũng trong tình trạng như mới, ống xả cũng vậy. Ngoài ra, một số phần của vỏ xe cũng có thể bán như toàn bộ thân xe bên phía ghế hành khách, không bị biến dạng sau kiểm tra va chạm.

Nếu như không mua xe vì mục đích sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể đấu giá mua 2 chiếc Mustang giá rẻ này bởi từ việc bán linh kiện có thể kiếm được lợi nhuận.

Chiếc Mobihome hàng hiếm Ford E450 đầy đủ tiện nghi này được xác định là xe nhập mới từ Mỹ về Việt...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.