Ford Mustang xoay tròn đốt lốp khiến cô gái bị hất văng xuống đường

Chủ Nhật, 05/04/2020 15:00

Đoạn video ghi lại cảnh cô gái bên trong xe đã bị hất văng xuống đường trong lúc chiếc Ford Mustang đang xoay tròn trên đường để đốt lốp.

Mới được đăng lên mạng xã hội cách đây không lâu, đoạn video này quay lại cảnh một chiếc Ford Mustang màu đỏ "đốt lốp" trái phép trên đường phố Mỹ. Trong lúc chiếc Ford Mustang biểu diễn, những chiếc ô tô khác đã phải dừng lại để chờ.

Không dừng ở đó, một cô gái còn thò hẳn nửa người ra ngoài cửa sổ của chiếc Ford Mustang để tăng thêm phần kịch tính cho màn "đốt lốp" trái phép này. Đáng tiếc là cô gái đã bám không chắc nên bị hất văng xuống mặt đường. Rất may là cô đã không bị chiếc Ford Mustang cán trúng, nếu không, hậu quả có thể nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Sau vụ tai nạn không mong muốn, màn "đốt lốp" của chiếc Ford Mustang cũng nhanh chóng kết thúc. Người lái chiếc Ford Mustang đã dừng xe để kiểm tra tình hình sức khỏe của cô gái. Đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng "ném đá" màn biểu diễn của chiếc Ford Mustang này.

Hình ảnh từ tài liệu đăng ký bản quyền thương hiệu của hãng Nissan tại Brazil đã phần nào hé lộ...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.