Ford ra mắt tấm vách ngăn Covid-19 trên xe Transit và Tourneo

Thứ Sáu, 17/07/2020 09:00

Các tấm chắn trên xe Ford giúp các nhà khai thác đáp ứng yêu cầu giãn cách xã hội, nhưng cũng mang lại sự yên tâm hơn cho người lái xe.

Ngày 15/7/2020, Ford tại Châu Âu giới thiệu tấm chắn bảo vệ trên xe minibus, có thể được trang bị nhanh chóng và dễ dàng cho các phương tiện thương mại Transit và Tourneo.

Các tấm chắn được thiết kế phù hợp cho xe buýt trường học, xe chuyển bệnh nhân, dịch vụ vận chuyển và taxi, và có thể được đặt hàng thông qua các đại lý châu Âu của Ford, hoặc đặt hàng trực tuyến.

Owen Gregory, Giám đốc điều hành mảng xe thương mại châu Âu của Ford cho biết, tấm chắn bảo vệ mới của chúng tôi mang lại sự an tâm cho tài xế và hành khách khi họ làm việc và đi lại.

Các tấm chắn được làm từ nhựa polyvinyl clorua (PVC) trong suốt, có dây đeo tích hợp để lắp đặt đơn giản.

ford ra mắt tấm vách ngăn covid-19 trên xe transit và tourneo
Tấm chắn của xe thương mại Ford không gây cảm giác khó chịu hoặc cản trở hoạt động của điều hòa, sưởi hay các túi khí

Ford nói rằng những tấm chắn này không làm hành khách khó chịu, cũng như không cản trở hoạt động của hệ thống sưởi và thông gió.

Tổng cộng có bốn cấu hình riêng biệt, chia tách các cabin từ trước ra sau và từ trái sang phải.

Ngoài ra, các điểm lắp và vị trí dây đeo đã được thiết lập cẩn thận để chúng cho phép kích hoạt bình thường các túi khí bên và túi khí rèm trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Dù sụt giảm khoảng 23% doanh số, Ford Ranger vẫn đứng đầu phân khúc xe bán tải với 908 xe được bán...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.