Ford Ranger có thêm phiên bản giá rẻ tại Malaysia

Thứ Sáu, 22/09/2017 07:35

Mẫu xe bán tải ăn khách có thêm bản Ranger XL Standard với giá chỉ từ 83.588 RM, khoảng 453 triệu đồng.

ford ranger có thêm phiên bản giá rẻ tại malaysia

Ranger XL Standard sẽ là bản có giá bán cạnh tranh nhất của mẫu bán tải này tại Malaysia

Nhà phân phối các dòng xe Ford tại Malaysia vừa thông báo giới thiệu một phiên bản mới của Ford Ranger với tên gọi là XL Standard. Đây được đánh giá là một trong những chiếc bán tải hạng thấp nhất trong dòng xe Ranger tại Malaysia. Ranger XL Standard sẽ có giá bán rất cạnh tranh, xe có giá 83,588 RM (tương đương khoảng 453 triệu đồng) tại khu vực bán đảo và 89,388 RM (485 triệu đồng) ở khu vục Đông Malaysia rẻ hơn phiên bản 2.2L XL Manual khoảng 10.000 Rm (54 triệu đồng).

Ford Ranger XL Standard mới được trang bị động cơ diesel 4 xi lanh 2.2L TDCi, động cơ trên có công suất 125 mã lực và mô men xoắn đạt 320 Nm. Phiên bản mới chỉ được trang bị hộp số sàn 6 cấp. Tuy là phiên bản có giá bán thấp nhất nhưng Ranger Xl Standard vẫn được trang bị các tính năng ấn tượng như tính năng chuyển cầu điện tử 4x4 (ESOF) và các hệ thống an toàn gồm 2 túi khí phía trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EDB, dây đai an toàn 3 điểm trên tất cả 5 chỗ ngồi.

Hiện tại thị trường Việt Nam, phiên bản rẻ nhất của Ranger XL 2.2L 4x4MT đang được bán với giá 570 triệu đồng. Mức giá kể trên chênh lệch khá nhiều so với giá bán phiên bản thấp nhất tại thị trường Malaysia. Hiện tại Ford Ranger vẫn là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc bán tải tại thị trường Việt Nam.

Ford Ranger Raptor ra mắt trong năm tới và sẽ được bán đầu tiên tại khu vực châu Á – Thái Bình...
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.