Ford Ranger hầm hố với bộ bodykit "độ" giá 13.000 USD

19/03/2022 14:00

Roush Performance đã cung cấp cho Ford Ranger 2022 gói độ mới có giá bán 13.250 USD giúp mẫu bán tải thêm hầm hố, vận hành mạnh mẽ hơn.

Roush Performance, công ty nâng cấp và phát triển ô tô tại Mỹ, vừa giới thiệu đến khách hàng nước này phiên bản nâng cấp dành cho Ford Ranger 2022.

Ford Ranger 2022 mạnh mẽ hơn dưới bàn tay hãng độ Roush Performance

Về ngoại hình không có quá nhiều khác biệt với nguyên mẫu bởi công ty này chỉ tập trung nâng cấp về khả năng vận hành.

Dù vậy, cụm lưới tản nhiệt của Ranger 2022 hiện đã được thay bằng loại riêng của Roush và có thêm cặp đèn LED đặt ẩn bên trong tạo điểm nhấn.

Bộ mâm theo xe đã được đổi bằng loại mới của Roush, bọc bên ngoài là lốp địa hình General Grabber A/TX 32 inch, giúp tăng khả năng bám đường khi di chuyển trên những địa hình gồ ghề.

Ngoài ra còn có các tấm chắn bùn sơn bóng tích hợp đèn chiếu sáng, bộ ống xả kép cỡ lớn phía sau với tên gọi "cat-back", nâng cấp này giúp chiếc xe đạt được công suất tốt hơn.

Bên trong khoang cabin trang bị ghế bọc da cao cấp với huy hiệu của công ty, tấm lót sàn mang nhãn hiệu Weathertech và cụm đồng hồ đo của Roush.

Hệ thống treo mới sử dụng giảm xóc đến từ thương hiệu Fox quen thuộc. Đặc biệt, Roush Performance còn trang bị cho Ford Ranger bộ hút gió mới và lập trình lại động cơ.

Roush cho biết động cơ trên mẫu xe độ này được tăng thêm 6 mã lực và 8 Nm, hãng độ vẫn đang trong quá trình cải tiến để đạt được sức mạnh tối ưu hơn.

Roush Performance bán gói độ này với mức giá 13.250 USD (khoảng 302,9 triệu đồng) và có thể trang bị cho Ranger phiên bản XLT trở lên.

Hiểu Lam