Ford Ranger ra mắt phiên bản tiết kiệm nhiên liệu, giá 866 triệu đồng

Thứ Năm, 25/05/2017 15:35

Ngày 25/5, Ford Việt Nam chính thức giới thiệu thêm phiên bản Ford Ranger Wildtrak động cơ dầu 2.2L dẫn động 2 cầu.

ford ranger ra mắt phiên bản tiết kiệm nhiên liệu, giá 866 triệu đồng

Ford Ranger ra mắt phiên bản tiết kiệm nhiên liệu, giá 866 triệu đồng

Ngày 25/5, Ford Việt Nam chính thức giới thiệu thêm phiên bản Ford Ranger Wildtrak động cơ dầu 2.2L, đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động hai cầu mới cùng hàng loạt các công nghệ tiên tiến và hỗ trợ người lái. Phiên bản Wildtrak 2.2L AT 4x4 mới được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng Việt Nam về một chiếc xe bán tải đa dụng, kết hợp hài hòa giữa tiện nghi và tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, chiếc xe này cũng phải đáp ứng khả năng vận hành tốt trên các địa hình khó.

Ở phiên bản mới này, xe được trang bị động cơ diesel Duratoq TDCi 2.2L cho công suất lên tới 160 mã lực. Bên cạnh đó, xe được trang bị các tính năng an toàn và hỗ trợ người lái như hệ thống camera lùi, 6 túi khí, hệ thống trợ lực lái điện, ga tự động, hệ thống cân bằng điện tử và đặc biệt là hệ thống kết nối và điều khiển bằng giọng nói SYNC 3 với tính năng dẫn đường bằng định vị toàn cầu. Ranger Wildtrak 2.2L AT 4x4 có giá bán lẻ khuyến nghị là 866 triệu đồng.

ford ranger ra mắt phiên bản tiết kiệm nhiên liệu, giá 866 triệu đồng

Ranger Wildtrak 2.2L AT 4x4 tăng giá bán 7 triệu đồng, được nâng cấp Navigation trong SYNC 3

Bên cạnh việc ra mắt Wildtrak 2.2L AT 4x4 mới, Ford Việt Nam cũng đồng thời chính thức thông báo việc tăng giá bán đối với 2 mẫu xe hiện có của hãng. Cụ thể, phiên bản Wildtrak 2.2L này với hệ truyền động 1 cầu 4x2, được nâng cấp Navigation trong SYNC 3 sẽ có giá mới là 837 triệu đồng, cao hơn trước 7 triệu đồng (đã bao gồm 10% VAT). Đồng thời, Ford cũng nâng cấp cửa sổ điện cho phiên bản Ford Ranger XL 2.2L MT 4x4 và điều chỉnh giá bán mới là 634 triệu đồng, cao hơn trước 15 triệu đồng (đã bao gồm 10% VAT).

“Ford Ranger đã và đang đặt ra một tiêu chuẩn mới về sức mạnh, sự tiện nghi và hiệu quả cho một phương tiện đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của các doanh nghiệp hay hộ gia đình kinh doanh. Chiếc bán tải Ranger là đại diện cho sức mạnh đi cùng với sự thông minh, chất lượng và tiết kiệm nhiên liệu. Tôi tin chắc rằng Ford Ranger sẽ tiếp tục làm hài lòng các đối tượng khách hàng phong phú tại Việt Nam” - Ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Xem thêm video:

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.