Ford Ranger Raptor tăng cường sức mạnh bằng động cơ dầu tăng áp kép

Thứ Ba, 03/10/2017 10:22

Phiên bản hiệu suất cao của Ford Ranger sẽ được trang bị động cơ dầu diesel 2.0L tăng áp kép.

ford ranger raptor tăng cường sức mạnh bằng động cơ dầu tăng áp kép

Phiên bản hiệu suất cao của Ford Ranger sẽ được trang bị động cơ dầu Diesel 2.0L tăng áp kép

Theo báo cáo của The Motor Report, chiếc bán tải hiệu suất cao Ford Ranger Raptor sẽ được trang bị động cơ dầu diesel 2.0L tăng áp kép. Chi tiết về động cơ vẫn chưa được tiết lộ nhiều nhưng nó được cho là nhẹ hơn và cho sức mạnh cao hơn nhiều so với động cơ 3.2 lít đang được sử dụng trên các phiên bản Ford Ranger hiện tại.

Theo phỏng đoán, công suất động cơ dầu 2.0L tăng áp kép kể trên có thể cho công suất lên tới hơn 200 mã lực. Bên cạnh đó, báo cáo cũng cho rằng, Ford Ranger Raptor sẽ sử dụng hệ dẫn động 4 bánh đi kèm hộp số tự động 10 cấp mà Ford đã hợp tác phát triển cùng GM.

Trước đó, những tin đồn đã chỉ ra, Ford Ranger Raptor sẽ sử dụng chung động cơ tăng áp 2.5L đang được trang bị trên F-150 Raptor. Tuy nhiên, thông tin hiện tại, nhà sản xuất ô tô Mỹ đã chọn động cơ diesel nhỏ, đáp ứng được các mục tiêu sử dụng năng lượng và hiệu suất nhiên liệu tốt nhất.

Ngoài thông tin về việc sử dụng động cơ mới, chiếc Ranger Raptor sắp ra mắt sẽ sử dụng hệ thống treo tùy chỉnh, giúp chiều cao của xe có thể tăng, phanh đĩa cả 4 bánh và ngoại thất ấn tượng.

 

 

Mẫu xe bán tải ăn khách có thêm bản Ranger XL Standard với giá chỉ từ 83.588 RM, khoảng 453 triệu...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.