Ford Ranger tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải cỡ vừa

Thứ Ba, 30/01/2018 14:03

Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục tại châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2017 với 134.100 xe bán ra.

ford ranger tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải cỡ vừa

Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục tại châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2017 với 134.100 xe bán ra

Chiếc xe bán tải Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục tại Châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2017 với 134.100 xe bán ra, tăng trưởng 22% so với năm trước. Với kết quả doanh số này, Ford Ranger tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải cỡ vừa vốn rất cạnh tranh tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Năm 2017, đánh dấu một năm đầy bước ngoặt với doanh số kỷ lục xuyên suốt cả năm của Ranger tại Úc, New Zealand, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Kết thúc năm 2017, dòng xe Ranger cũng là chiếc xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam, Đài Loan, Campuchia, Myanmar và New Caledonia, đồng thời là chiếc xe bán chạy hàng đầu tại New Zealand năm thứ ba liên tiếp.

Bên cạnh đó, Ford cũng thông báo việc sẽ giới thiệu Ranger tới Trung Quốc, thị trường xe tải lớn thứ tư thế giới. Ford cho biết, Trung Quốc sẽ là cơ hội lớn để hãng phát triển nhờ những nhu cầu đang tăng lên đối với dòng xe bán tải vững chãi, thời trang và tinh tế. Ford cũng đã xác nhận rằng chiếc Ranger “Raptor” đầu tiên, xe bán tải hiệu năng cao mới của Ford  sẽ ra mắt trên khắp các thị trường châu Á – Thái Bình Dương trong năm nay. Lấy cảm hứng từ những chiếc xe bán tải đua sa mạc khắc nghiệt, Ranger Raptor sẽ đem đến những trải nghiệm đường trường riêng dành cho người sử dụng.

Bà Yukontorn ‘Vickie’ Wisadkosin, Chủ tịch Ford ASEAN khẳng định: “Ranger là một phần không thể thiếu đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam và trên toàn khu vực ASEAN. Tính đa dụng và sức bền của chiếc xe dẫn đầu phân khúc bán tải này tiếp tục thu hút một lượng lớn các khách hàng trung thành của Ford Ranger”.

 

 

Trong một đoạn video mới nhất do Ford Thái Lan phát hành cho thấy, Ford Ranger Raptor đã sẵn sàng để...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.