Ford Ranger và Everest mới ra mắt, nâng bảo hành lên 10 năm

06/11/2020 08:00

Khách mua Ford Ranger và Everest mới tại Thái Lan đến hết năm 2020 sẽ được nâng bảo hành cho các bộ phận liên quan đến hệ truyền động.

Ford Everest phiên bản nâng cấp mới ra mắt tại Thái Lan

Ford Ranger và Everest phiên bản nâng cấp vừa ra mắt tại Thái Lan, với những thay đổi nhẹ ở ngoại thất, tập trung ở phần đầu xe. Thông qua lưới tản nhiệt thiết kế mới, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra đâu là phiên bản nâng cấp của Ranger và Everest. Nhưng có lẽ, điều thu hút khách hàng nhất lại tới từ việc Ford Thái Lan gia tăng thời hạn bảo hành cho các bộ phận ở hệ thống truyền động của cả 2 mẫu xe này lên tới 10 năm.

Cụ thể, theo Paultan.org, khách hàng mua Ford Ranger và Everest phiên bản nâng cấp từ nay đến hết năm 2020 sẽ được hưởng chương trình gia hạn bảo hành với các bộ phận thuộc hệ truyền động (động cơ, hộp số, trục dẫn động trước/ sau) lên tới 10 năm hoặc 150.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Ford Ranger phiên bản nâng cấp

Gia hạn tăng thêm cho khách hàng nhưng trên thực tế, cả 2 mẫu xe này vẫn sử dụng loại động cơ và hộp số tương tự như phiên bản cũ. Tuy nhiên Ford Thái Lan cho biết: ““Bằng cách sử dụng phân tích dữ liệu, phản hồi của khách hàng, cũng như hàng loạt thử nghiệm, động cơ 2.0 lít đã được tinh chỉnh với công nghệ sản xuất quan trọng và nâng cấp vật liệu”.

Theo đó, Ford Ranger vẫn sẽ sử dụng 2 loại động cơ dầu là 2.2 lít tăng áp và 2.0L tăng áp kép đi kèm hộp số tự động 10 cấp. Trong khi đó, Ford Everest sẽ sử dụng động cơ dầu tăng áp kép 2.0L cũng đi kèm hộp số tự động 10 cấp.

Tuấn Minh