Ford trang bị ứng dụng dẫn đường thông minh trên toàn thế giới

Thứ Sáu, 25/05/2018 13:35

Ứng dụng cho phép tìm chặng đường tối ưu, trạm xăng có giá thấp, định vị khu vực xảy ra tai nạn giao thông.

ford trang bị ứng dụng dẫn đường thông minh trên toàn thế giới

Người dùng Waze trên toàn thế giới có thể sử dụng ứng dụng này ngay trên màn hình của các xe Ford

Người dùng Waze (ứng dụng chỉ đường) trên toàn thế giới giờ đây có thể sử dụng dịch vụ định vị và tính năng cập nhật tình trạng giao thông theo thời gian thực của ứng dụng này ngay trên màn hình cảm ứng của các xe Ford thông qua tính năng SYNC AppLink và điều khiển bằng chính giọng nói của mình.

Đối với những chủ sở hữu của xe Ford có trang bị SYNC3 sẽ có thể cho phép truy cập các tính năng của Waze dễ dàng hơn, bao gồm việc tìm kiếm chặng đường tối ưu nhất, định vị trạm xăng có mức giá thấp và thông báo về các khu vực xảy ra tai nạn giao thông.

Bên cạnh đó, ứng dụng này ngoài khả năng cập nhật tình trạng tắc nghẽn giao thông, tai nạn giao thông, giá xăng dầu, khi được cài đặt trên xe Ford, Waze còn cung cấp cho chủ xe thông báo làn đường dành cho xe chở đông người (HOV/ Carpool lane).

Để sử dụng, người dùng kết nối iPhone có cài đặt ứng dụng Waze thông qua cổng USB của xe Ford và truy cập khi ứng dụng hiển thị trên màn hình cảm ứng của xe. Với tính năng Ford SYNC AppLink, người dùng có thể dễ dàng truy cập các tính năng trên một màn hình lớn hơn và nghe hướng dẫn bằng giọng nói qua hệ thống âm thanh của xe.

                                                Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Waze trên xe Ford

Để sử dụng được ứng dụng này trên xe Ford, khách hàng cần sử dụng hệ thống giải trí và điều khiển giọng nói SYNC3 phiên bản 3.0 hoặc cao hơn. Bên cạnh đó, hệ điều hành điện thoại yêu cầu phải là iOS phiên bản 11.3, không phải hệ điều hành iOS thấp hơn hay Android.

Ông Don Butler, Giám đốc điều hành mảng sản phẩm và nền tảng kết nối phương tiện, công ty Ford Motor chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các tính năng, ứng dụng và dịch vụ yêu thích của họ trực tiếp qua hệ thống giải trí xe hơi thay vì phải sử dụng điện thoại thông minh như trước đây. Cụ thể với Waze, khách hàng của chúng tôi có thể giữ nguyên được các tính năng quen thuộc, đồng thời mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng và điều khiển trên một màn hình lớn hơn nhiều”. 

 

Hơn 300 khách hàng tại Thái Lan quyết tâm theo đuổi vụ kiện đối với Ford vì lỗi liên quan đến hộp số...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.