Ford ưu đãi, tặng quà chăm sóc xe dịp cuối năm

Thứ Sáu, 26/01/2018 19:35

Vào 2 ngày 28/1 và 4/2, khi mang xe đến các đại lý Ford chăm sóc sẽ được nhận quà cùng nhiều ưu đãi.

ford ưu đãi, tặng quà chăm sóc xe dịp cuối năm

Vào 2 ngày 28/1 và 4/2, khi mang xe đến các đại lý Ford chăm sóc sẽ được nhận quà cùng nhiều ưu đãi

Nắm bắt được nhu cầu chăm sóc xe dịp cuối năm để chơi Tết, Ford Việt Nam lần đầu tiên ra mắt chương trình “Ngày chủ nhật dịch vụ” (Ford Sunday Service) trong hai ngày 28/1 và 4/2/2018 nhằm đem lại sự tiện lợi và những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng sử dụng Ford trước thềm năm mới. Khi tham gia chương trình, bên cạnh những dịch vụ thường nhật, mỗi đại lý sẽ áp dụng những hình thức ưu đãi khác nhau như quà tặng, phiếu mua hàng, gói dịch vụ bảo trì xe đặc biệt cho các khách hàng tham gia.

Chương trình sẽ được triển khai tại 22 trên tổng số 23 đại lý chính hãng toàn quốc của Ford Việt Nam (trừ đại lý ở Đồng Nai đang trong quá trình nâng cấp mặt bằng). Các đại lý Ford cam kết nỗ lực hết mình để đội ngũ nhân sự hỗ trợ các khách hàng làm dịch vụ trong những ngày cuối tuần này. Trong khuôn khổ chương trình, những chia sẻ về các chương trình dịch vụ hay các kiến thức bảo dưỡng xe cũng sẽ là điểm nhấn tại các đại lý.

ford ưu đãi, tặng quà chăm sóc xe dịp cuối năm

Khu vực dịch vụ tại đại lý Ford

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết: "Chương trình Ngày chủ nhật dịch vụ là nỗ lực của hệ thống Ford mang lại những sản phẩm và dịch vụ ưu việt đến cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ đang gia tăng trước dịp Tết Nguyên đán. Chương trình có thể sẽ được đưa vào các hoạt động định kỳ trong năm 2018, hướng đến cam kết liên tục mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp cả nước để đáp ứng và vượt xa kỳ vọng từ khách hàng".

Dự kiến, chương trình sẽ phục vụ hơn 1.200 khách hàng trong hai ngày tổ chức với nhiều ưu đãi từ các đại lý trong dịp này.

 

 

Theo Ford Việt Nam, Ford EcoSport hoàn toàn mới sẽ chính thức xuất xưởng ngày 1/2 tại nhà máy Ford...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.