Ford Việt Nam có đại lý thứ 34, đạt tiêu chuẩn toàn cầu

Chủ Nhật, 15/10/2017 15:45

Ford Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý chính hãng mới tại Bình Thuận, đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

ford việt nam có đại lý thứ 34, đạt tiêu chuẩn toàn cầu

Ford Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý chính hãng mới tại Bình Thuận, đạt tiêu chuẩn toàn cầu

Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền với việc chính thức đưa Bình Thuận Ford đi vào hoạt động. Là đại lý đạt tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất, đại lý chính hãng này đi vào hoạt động đã nâng tổng số cơ sở của hệ thống đại lý uỷ quyền của Ford trên cả nước lên con số 34.

Khu vực trưng bày sản phẩm của Bình Thuận Ford rộng hơn 600m2 sẽ trưng bày toàn bộ các dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam. Khu vực nhà xưởng của đại lý với diện tích hơn 2500m2 bao gồm 11 khoang sửa chữa chung, 4 khoang bảo dưỡng nhanh, cùng xưởng đồng sơn hiện đại và các khoang hoàn thiện phục vụ các dịch vụ sửa chữa đa dạng.

ford việt nam có đại lý thứ 34, đạt tiêu chuẩn toàn cầu

Khu nhà xưởng tiêu chuẩn toàn cầu của Ford

Phát biểu tại lễ khai trương đại lý, ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Ford Việt Nam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Ford không ngừng cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn, xanh và thông minh, đồng thời cũng phát triển các quy trình để hỗ trợ đại lý mang lại trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng”.

Nhân dịp khai trương, Bình Thuận Ford áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng. Bao gồm 1 năm bảo hiểm thân vỏ cùng coupon miễn phí thay dầu 1.000km. Đồng thời, Bình Thuận Ford còn cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật và kiểm tra xe miễn phí, cùng các mức giảm giá lên tới 50% đối với các gói bảo dưỡng, chăm sóc, sửa chữa và nhiều quà tặng khác cho 200 khách hàng đầu tiên.

 

 

Hết 9 tháng đầu năm 2017, nhờ át chủ bài Ranger, Ford Việt Nam tiếp tục có mức tăng trưởng.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.