Ford Việt Nam đột phá với mẫu xe EcoSport

Thứ Sáu, 04/07/2014 16:53

Bắt đầu từ ngày 1/7, những chiếc xe EcoSport sản xuất tại Việt Nam đã chính thức có mặt tại các đại lý của Ford trên toàn quốc với mức giá từ 598 - 681 triệu đồng.

Gần như độc chiếm phân khúc xe thể thao đa dụng (SUV) dành cho thành phố, bởi các hãng khác không có sản phẩm tương tự, nhưng Ford Việt Nam vẫn thực hiện chiến dịch quảng bá khá bài bản cho mẫu xe mới này. Kết quả là, khách hàng muốn mua xe, ký hợp đồng và đặt cọc tại thời điểm này sẽ phải chờ tới tháng 9 mới được lấy xe.

ford việt nam đột phá với mẫu xe ecosport
Phiên bản EcoSport hoàn toàn mới

Nhà máy Ford ở Hải Dương là cơ sở thứ 5 trên toàn cầu sản xuất EcoSport hoàn toàn mới, cùng với các nhà máy đặt tại Chennai (Ấn Độ), Chongqing (Trung Quốc), Camcari (Brazil) và Rayong  (Thái Lan).

“EcoSport là minh chứng tiếp theo cho kế hoạch tăng trưởng mạnh mẽ của chúng tôi tại thị trường Việt Nam”, ông Metelo Arias - Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Dựa trên khung gầm toàn cầu hạng B của Ford, chiếc xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ này là tùy chọn hấp dẫn và rộng rãi cho 5 người lớn và đồ dùng của họ.

ford việt nam đột phá với mẫu xe ecosport
Chiếc EcoSport hoàn toàn mới màu bạc với nhiều tính năng thông minh.

Bên cạnh đó, EcoSport còn được trang bị nhiều tính năng như: hệ thống khóa thông minh không cần chìa. Khi chìa khóa xe ở trong túi áo, hoặc túi xách bên người, chủ xe có thể tự động mở xe bằng cách kéo nắm cửa. Sau khi đã sẵn sàng sau vô lăng, người lái chỉ cần nhấn nút khởi động và lên đường.

Một tính năng thông minh khác của chiếc xe này là hệ thống kết nối điều khiển bằng giọng nói được tích hợp trên xe Ford SYNC ®. Sử dụng công nghệ kết nối BlueTooth, SYNC có thể kết nối không dây giữa chiếc EcoSport với 12 điện thoại khác nhau thông qua quy trình kết nối.

Tiến Mạnh

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.