Ford Việt Nam được cấp giấy phép nhập khẩu xe, chấm dứt khan hàng

Thứ Tư, 27/12/2017 19:40

Ford Việt Nam được cấp Giấy phép kinh doanh nhập khẩu ô tô gồm xe con, xe tải, xe khách chưa qua sử dụng.

ford việt nam được cấp giấy phép nhập khẩu xe, chấm dứt khan hàng

Ford Việt Nam được cấp Giấy phép kinh doanh nhập khẩu ô tô gồm xe con, xe tải, xe khách chưa qua sử dụng

Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh vừa ký Giấy phép số 01/BCT-GPNK-OTO cấp Giấy phép kinh doanh nhập khẩu ô tô cho Công ty Ford Việt Nam. Theo Giấy phép được cấp, Công ty Ford Việt Nam được nhập khẩu các chủng loại ô tô gồm xe con, xe khách và xe tải đều là chưa qua sử dụng. Giấy phép này có hiệu lực từ ngày ký và không có thời hạn cấp lại.

Ford Việt Nam hiện đang cung cấp ra thị trường các dòng xe du lịch gồm Fiesta, Focus, EcoSport, Everest, Explorer, xe bán tải Ford Ranger và xe mini bus Ford Transit. Trong số này các mẫu xe Fiesta, Focus, EcoSport và Transit được lắp ráp tại Việt Nam. Còn lại các mẫu Everest, Explorer và xe bán tải Ford Ranger được nhập khẩu vào Việt Nam.

Trong báo cáo bán hàng 11 tháng của Ford, các dòng xe nhập khẩu như Ford Ranger (13.528 chiếc), Explorer (2.078 chiếc) chiếm hơn 50% trong tổng doanh số bán 26.047 chiếc của toàn công ty.

Bởi vậy việc được cấp phép nhập khẩu ô tô với Ford Việt Nam là cấp thiết để hoạt động kinh doanh không gặp khó khăn.

Theo Báo Đầu tư

 

 

Sau khi ra mắt tại Thái Lan, Ford Ranger Raptor sẽ có cơ hội lớn được nhập khẩu chính hãng về Việt...
Thanh Hương
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.