Ford Việt Nam mở chương trình bảo dưỡng lưu động

Chủ Nhật, 08/05/2016 08:15

Chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động sẽ được Ford triển khai từ ngày 6/5 đến 26/66/2016.

ford việt nam mở chương trình bảo dưỡng lưu động
Ford khởi động chương trình Ford Roadshow 2016

Sự kiện mở màn diễn ra vào ngày 6/5 vừa qua tại đại lý Thăng Long Ford với sự tham gia của ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam.

Trong suốt hành trình diễn ra chương trình, các khách hàng đăng ký lái thử xe còn nhận được phiếu rút thăm may mắn để có cơ hội nhận trúng 26 chiếc TV LED và 26 mô hình xe Ford.

Đây là cơ hội lý tưởng nhất của năm cho mọi khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước được lái thử và trải nghiệm tất cả các dòng xe Ford hiện hành (trừ Ford Transit), đồng thời được tham vấn trực tiếp với các chuyên gia đến từ Ford Việt Nam.

Chương trình lái thử xe & bảo dưỡng lưu động – Ford Roadshow 2016 sẽ tạo cơ hội tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ cùng các công nghệ tiên tiến của Ford cho người tiêu dùng trên toàn quốc, đặc biệt là khách hàng ở những tỉnh thành mà Ford hiện chưa có đại lý chính hãng. 

Ngoài cơ hội được lái thử và trải nghiệm mọi dòng xe của Ford, người tham gia chương trình sẽ được tham vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia đến từ Ford Việt Nam.

Ford vừa ra thông báo triệu hồi hơn 280.000 xe trên toàn Bắc Mỹ, trong đó có khoảng 22.500 chiếc ở...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.