Ford Việt Nam tặng khách mua xe mới dịch vụ hỗ trợ cứu hộ

Thứ Tư, 26/06/2019 14:13

Sản phẩm dịch vụ Hỗ trợ cứu hộ Ford 24/7 sẽ được tặng cho khách hàng mua xe Ford mới từ 12/6 – 31/12.

ford việt nam tặng khách mua xe mới dịch vụ hỗ trợ cứu hộ
Dịch vụ Hỗ trợ cứu hộ Ford 24/7 sẽ được tặng cho khách hàng mua xe Ford mới từ 12/6 – 31/12

Ford Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm dịch vụ Hỗ trợ cứu hộ Ford 24/7 (Roadside Assistance), hỗ trợ khách hàng mọi nơi, mọi lúc. Sản phẩm nằm trong gói dịch vụ mở rộng của Ford và được cung cấp bởi Allianz, đối tác toàn cầu của Ford. Sản phẩm Roadside Assistance sẽ được tặng cho tất cả khách hàng mua xe Ford mới trong khoảng thời gian từ 12/6 - 31/12/2019 tại bất kỳ cơ sở nào trong hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng của Ford.

Gói sản phẩm dịch vụ mở rộng Roadside Assistance bao gồm 4 dịch vụ: Hỗ trợ kích bình ắc quy lưu động không giới hạn số lần, hỗ trợ thay lốp dự phòng (xe có sẵn lốp dự phòng) không giới hạn số lần, hỗ trợ05 lít nhiên liệu khi xe hết nhiên liệu (1 lần duy nhất) và hỗ trợ kéo xe miễn phí về đại lý gần nhất (không áp dụng trường hợp xe tai nạn) không giới hạn số lần và khoảng cách. Bốn dịch vụ hỗ trợ này luôn sẵn sàng 24/7 (bao gồm cả ngày lễ) tại 63 tỉnh thành, được hỗ trợ trực tiếp qua tổng đài chuyên biệt và miễn phí 1800-6234.

“Là thương hiệu ô tô đầu tiên đưa loại hình dịch vụ mở rộng này tới khách hàng tại Việt Nam, Roadside Assistance là minh chứng cho sự chủ động và nỗ lực của Ford Việt Nam trong việc nâng cao trải nghiệm và đem đến sự an tâm trên mọi hành trình cho khách hàng”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Bên cạnh dịch vụ mới này, Ford Việt Nam vẫn cung cấp nhiều chương trình hậu mãi và các gói sản phẩm dịch vụ mở rộng hấp dẫn khác dành cho khách hàng sở hữu xe Ford bao gồm: gói Bảo hành mở rộng, gói Bảo dưỡng định kỳ trọn gói, thẻ dầu nhớt và lọc dầu. Đặc biệt với khách hàng đang sở hữu xe Ford khi mua thêm chiếc xe Ford kế tiếp trong năm 2019 sẽ được tặng thêm 1 thẻ mua dầu nhớt và lọc dầu với tối đa 3 lần thay dầu trong 18 tháng.

Ford Việt Nam triệu hồi Ranger do lỗi phanh gây mất an toàn, kéo dài từ tháng 6/2019 đến tháng...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.