Ford Việt Nam tặng ô tô cho trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương

Thứ Năm, 18/04/2019 11:50

Chiếc xe 16 chỗ Transit được Ford Việt Nam trao tặng nhằm hỗ trợ công tác di chuyển đang gặp khó khăn tại Trung tâm.

ford việt nam tặng ô tô cho trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh hải dương
Ông Nguyễn Ngọc Khương, Phó TGĐ Ford Việt Nam trao tặng xe Transit cho trung tâm BTXH tỉnh Hải Dương

Vừa qua, Ford Việt Nam đã trao tặng một chiếc xe 16 chỗ Transit cho trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương nhằm hỗ trợ công tác di chuyển đang gặp khó khăn với đội ngũ công nhân viên chức và trẻ em mồ côi, khuyết tật tại trung tâm. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình xây dựng và phát triển xã hội mà Ford Việt Nam đã triển khai trong những năm qua.

Ford Transit là sản phẩm xe thương mại với thiết kế 16 chỗ rộng rãi, mang tới cho người dùng một không gian thoải mái và tiện lợi, phù hợp cho nhóm đối tượng doanh nghiệp, trường học với mục đích sử dụng đa dạng. Bên cạnh đó, mẫu xe này có trọng tâm thấp kết hợp cùng khung gầm chắc chắn tiêu chuẩn Châu Âu, giúp xe cân bằng tốt trong các tình huống ôm cua hay chạy ở tốc độ cao, đảm bảo độ an toàn cao cho người dùng khi vận hành. Ford Transit hiện có giá bán từ 842 – 889 triệu đồng.

Chiếc xe Ford Transit này được đóng góp bởi Ford Việt Nam và hệ thống đại lý, trực tiếp hỗ trợ cho các hoạt động của trung tâm. Tiêu biểu như việc đưa đón các em học sinh khuyết tật, mồ côi đi khám chữa bệnh định kỳ, thực hành kỹ năng sống tại cộng đồng, đồng thời hỗ trợ đội ngũ cán bộ, nhân viên trung tâm tham gia học hỏi kinh nghiệm tại một số đơn vị lân cận nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nuôi dưỡng.

“Trong hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt trọng tâm vào các hoạt động đóng góp cho sự phát triển và bền vững của cộng đồng, đặc biệt là tại tỉnh Hải Dương. Thông qua việc trao tặng xe cho trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương, chúng tôi hy vọng chiếc xe Ford Transit sẽ hỗ trợ đắc lực cho cán bộ và học sinh tại đây, đồng thời góp phần giải quyết các vấn đề hiện tại của trung tâm”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Nhận được món quà là chiếc Transit từ Ford Việt Nam, bà Đào Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm BTXH tỉnh Hải Dương cho hay chiếc Ford Transit được trao tặng lần này rất phù hợp với nhu cầu đa dạng của trung tâm. Đây là món quà có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cả về giá trị sử dụng cũng như động viên tinh thần cho cán bộ và học viên tại trung tâm.

Hình ảnh một chiếc Ford Tourneo chạy thử trên đường cao tốc khiến nhiều người đồn đoán mẫu xe này đã...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.