Ford Việt Nam tổ chức giải đấu bóng đá nghệ thuật

Thứ Hai, 15/01/2018 19:25

Ford Việt Nam và đội bóng đá nghệ thuật Around The World Team đồng tổ chức giải đấu bóng đá nghệ thuật Việt Nam.

ford việt nam tổ chức giải đấu bóng đá nghệ thuật

Phần thi của thí sinh Nguyễn Ngọc Phát, người xuất sắc giành chức vô địch giải đấu

Giải đấu bóng đá nghệ thuật Việt Nam (Ford Freestyle Football Championship 2018) được tổ chức tại Trung tâm thương mại AEON Mall (Hà Nội) vào cuối tuần qua. Mùa giải năm nay là nơi để các thí sinh rèn luyện kỹ năng, nuôi dưỡng đam mê với bóng đá nghệ thuật và đem lại cho công chúng một cái nhìn mới mẻ về bộ môn đường phố này. Vượt qua 38 thí sinh, Nguyễn Ngọc Phát đã xuất sắc giành chức vô địch của giải đấu, chính thức trở thành ứng cử viên đại diện Việt Nam tham gia giải Redbull Street Style World Final 2018 sắp tới.

Giải bóng đá nghệ thuật tại Việt Nam đã diễn ra được 6 năm, là cầu nối giữa bóng đá nghệ thuật với các bạn trẻ, cũng như đưa bóng đá nghệ thuật Việt Nam sánh tầm thế giới. Không chỉ giới hạn trong phạm vi Việt Nam, lần đầu tiên trong 6 năm tổ chức, Ford FreeStyle Football Championship có sự tham gia của các giám khảo hàng đầu trong nước và quốc tế như: Nam The Man (Nguyễn Hoài Nam), nghệ sĩ Ireland gốc Việt đã trở nên quen mặt trong làng bóng đá nghệ thuật Việt Nam; Yosuke, Giải nhất Bóng đá Nghệ thuật Nhật Bản năm 2008, Á quân Thế giới năm 2008 và Pedrinho, nhà vô địch Brazil ba lần liên tiếp, đoạt cúp thế giới vào năm 2014 và gần nhất là giải Á quân Thế giới năm 2017.

Ông Đặng Tiến Phương, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Ford Việt Nam cho biết: “Ford Freestyle Football Championship 2018 là một sân chơi thú vị khi mà những người trẻ thể hiện những kỹ năng khéo léo và chuẩn xác cùng thể lực dẻo dai, đạt được qua cả một quá trình tập luyện chăm chỉ và đam mê với môn thể thao này. Nhưng bạn trẻ của hôm qua, nay đã trưởng thành nhanh chóng và trở thành một thế hệ khách hàng trọng yếu quyết định các xu hướng tiêu dùng cho tương lai. Những chiếc xe Ford được xây dựng trên nền tảng chất lượng, an toàn, thông minh, thân thiện với môi trường từ tính năng tới kiểu dáng, phù hợp với xã hội hiện đại, văn minh ngày nay cũng là để đem tới cho các bạn trẻ những trải nghiệm phong phú trong cuộc sống”.

Ford đã công bố những hình ảnh đầu tiên về chiếc Ranger mới, cạnh tranh Chevrolet Colorado và Toyota...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.