FUSO có thêm trung tâm bảo dưỡng chuẩn 3S

21/11/2017 19:15

Nhà trưng bày và trung tâm bảo dưỡng chuẩn 3S đầu tiên đã được FUSO khai trương tại Thành phố Cần Thơ.

fuso có thêm trung tâm bảo dưỡng chuẩn 3s

Đại lý chuẩn 3S đầu tiền của FUSO tại khu vực Tây Nam bộ được đặt tại thành phố Cần Thơ

Thương hiệu xe tải và xe khách FUSO vừa chính thức khai trương nhà trưng bày và trung tâm bảo dưỡng ủy quyền FUSO 3S Haxaco tại Thành phố Cần Thơ với tổng số vốn điều lệ hơn 22 tỉ đồng và tọa lạc tại trung tâm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. FUSO Haxaco Cần Thơ thể hiện bước tiến mới trong chiến lược đầu tư lâu dài và phát triển bền vững của thương hiệu FUSO dành cho thị trường đầy tiềm năng tại Thành phố Cần Thơ cũng như các tỉnh miền Tây Nam bộ. 

Trung tâm này đã đầu tư xây dựng nhà trưng bày và trung tâm bảo dưỡng FUSO 3S với tổng diện tích 4.707 m2, trong đó diện tích phòng trưng bày là 600 m2 và khu vực xưởng dịch vụ là 3.282 m2.

FUSO Haxaco Cần Thơ cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S: Sales – Bán hàng, Service – Bảo dưỡng, bảo hành, sữa chữa và Spare part – Phụ tùng chính hãng FUSO với những quy định và cách quản lý theo tiêu chuẩn của tập đoàn Daimler. Bên cạnh đó, trung tâm được đầu tư các thiết bị hiện đại và đồng bộ gồm 5 khoang bảo dưỡng, sữa chữa, phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, FUSO Haxaco Cần Thơ còn có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Thành Công