Gã khổng lồ “The Rock” gây bất ngờ khi "chui lọt" Pagani Huayra

Thứ Tư, 20/07/2016 07:11

Nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson vẫn khá vất vả khi bước ra khỏi chiếc siêu xe Pagani Huayra "hàng thửa".

gã khổng lồ “the rock” gây bất ngờ khi "chui lọt" pagani huayra
"The Rock" vui vẻ bước ra từ Pagani Huayra - Ảnh: Xposurephotos.com

Nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson đã quá quen thuộc với hàng loạt vai diễn trong các bộ phim hành động của Hollywood như Fast & Furious, Vua Bọ Cạp hay Xác Ướp Trở Lại. Mới đây, ngôi sao hành động The Rock còn thử sức mình với series phim truyền hình hài hước về các vận động viên bóng rổ có tên “Ballers” của HBO.

gã khổng lồ “the rock” gây bất ngờ khi "chui lọt" pagani huayra
"The Rock" vui vẻ ngồi trong "thần gió" - Ảnh: Xposurephotos.com

Trong sự kiện công chiếu phim “Ballers” của HBO, “The Rock” đã gây bất ngờ khi xuất hiện cùng một chiếc siêu xe Pagani Huayra. Đáng tiếc, nam diễn viên này không tự tay cầm lái chiếc siêu xe mà chỉ ngồi trên ghế phụ lái và thay vào đó, người cầm lái chiếc siêu xe Pagani Huayra là ông Brett David, chủ nhân của đại lý Prestige Imports và Pagani Miami.

gã khổng lồ “the rock” gây bất ngờ khi "chui lọt" pagani huayra
Tuy ngồi vừa Pagani Huayra "hàng thửa" nhưng nam diễn viên vẫn rất khó khăn khi ra vào xe - Ảnh: Xposurephotos.com

Việc người nổi tiếng đến các sự kiện trên siêu xe hoặc xe sang đã không còn là chuyện lạ trên thế giới. Thế nhưng, The Rock lại khiến nhiều người ngạc nhiên vì có thể ngồi vừa vào chiếc siêu xe Pagani Huayra. Trước đây, The Rock từng thừa nhận trên Instagram là với thân hình đồ sộ của mình, nam diễn viên không thể ngồi vừa những chiếc siêu xe như Ferrari LaFerrari hay Pagani Huayra dù rất thích.

gã khổng lồ “the rock” gây bất ngờ khi "chui lọt" pagani huayra
Pagani Huayra Vulcan được đặt riêng của Brett David - Ảnh minh họa

Sở dĩ chiếc Pagani Huayra do Brett David cầm lái có thể vừa với thân hình của The Rock vì đó là siêu xe "hàng thửa" có tên gọi riêng là Vulcan. chiếc Pagani Huayra này được chế tạo riêng cho Brett David. Thông tin về chiếc siêu xe Pagani Huayra Vulcan đã lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 12/2015. Đây là chiếc siêu xe mà ông Brett David đặt chế tạo như một cách để tưởng nhớ người cha quá cố của mình. Chiếc xe độc nhất vô nhị được phát triển trong vòng 2 năm và giao vào tay Brett David vào cuối năm 2015.

Dù có giá cả triệu đô la nhưng siêu xe Pagani Huayra chỉ có ngăn đựng đồ nhỏ đặt ở bên hông phía...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.