Galaxy Note7 phát nổ, thiêu rụi chiếc Jeep Grand Cherokee

Thứ Sáu, 09/09/2016 16:05

Vụ nổ từ chiếc smartphone Galaxy Note 7 làm một chiếc xe Jeep bốc cháy ngùn ngụt, trụi trơ khung.

galaxy note7 phát nổ, thiêu rụi chiếc jeep grand cherokee
Hình ảnh ghi lại hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Chỉ ít ngày sau khi hãng công nghệ lớn nhất nhì thế giới Samsung tuyên bố triệu hổi hàng triệu sản phẩm Galaxy Note7 trên phạm vi toàn cầu, mới đây một vụ nổ từ chiếc smartphone kéo theo một chiếc xe Jeep bị cháy trụi trơ khung.

Cụ thể chiếc điện thoại nổ tung đã thiêu rụi chiếc xe Jeep Grand Cherokee của một gia đình có tên là Nathan Dornacher ở St. Petersburg, Mỹ.

Theo như lời kể của chủ nhân chiếc xe cho biết, chiếc xe bốc cháy khi ông và vợ cùng đi mua sắm một chiếc bàn học cho cô con gái tại một khu mua bán vào dịp cuối tuần. Trước khi vụ cháy xảy ra, họ có để lại chiếc điện thoại Galaxy Note7 và đang trong tình trạng cắm sạc trên xe.

Đại diện Samsung ngay sau đó đã lên tiếng khẳng định rằng công ty đã nhận ra vấn đề và đang làm mọi thứ có thể để bảo vệ quyền lợi cho ông Dornacher, theo FOX 13 News.

Như được biết, Samsung quyết định thu hồi Galaxy Note7 trên phạm vi toàn cầu sau những vụ nổ liên quan tới phần pin của máy. Samsung cho biết thêm rằng, chỉ có khoảng 24 chiếc Galaxy Note7 bị lỗi pin nhưng vì an toàn của khách hàng họ đã quyết định thu hồi toàn bộ sản phẩm. Tổng chi phí cho đợt thu hồi này của Samsung ước tính khoảng trên dưới 1 tỷ USD.

Tài xế đánh lái tránh xe máy lao đến với tốc độ cao khiến xe bị mất thăng bằng, nằm chỏng vó trên...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.