General Motors Việt Nam chung tay làm sạch bãi biển tại Hải Phòng

Thứ Hai, 20/06/2016 15:09

Nhân Ngày Môi trường Thế giới 5/6, General Motors Việt Nam đã cùng chung tay làm sạch bãi biển tại Hải Phòng.

general motors việt nam chung tay làm sạch bãi biển tại hải phòng
Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH General Motors Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm

Ngày 18/6 vừa qua, Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) và các cán bộ nhân viên cùng chung tay làm sạch bãi biển Đồ Sơn tại thành phố Hải Phòng.

Bên cạnh đó, GM Việt Nam đã tài trợ 50 thùng đựng rác cho phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng nhằm giúp cải thiện môi trường tại bãi biển nổi tiếng này. Hoạt động là một phần trong những ưu tiên của GM trên toàn cầu về bảo vệ môi trường nhân Ngày Môi trường Thế giới 5/6.

Đây cũng là một phần trong những nỗ lực không ngừng của GM Việt Nam trong việc hỗ trợ bảo vệ môi trường sống tại địa phương.

GM toàn cầu cam kết sẽ xây dựng những cộng đồng vững mạnh và một thế giới tốt đẹp hơn. Những cơ sở hoạt động của GM thực hiện các dự án vì môi trường xuyên suốt cả năm và cùng phối hợp hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới thông qua những chương trình có tác động lâu dài đến cộng đồng địa phương và bản thân các cán bộ nhân viên của GM. Vào năm 2015, GM Việt Nam cũng đã tài trợ trồng cây xanh dọc các tuyến đường liên xã tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Đóng cửa nhà máy ở nhiều nước vì doanh số giảm, liệu GM có áp dụng đối với liên doanh ở Việt Nam?
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.