General Motors vinh danh 63 các nhà cung cấp xuất sắc Đông Nam Á

Thứ Bảy, 30/09/2017 08:15

Trong số 63 nhà cung cấp xe GM được vinh danh, Việt Nam có 4 cái tên và đứng thứ 3 trong khu vực.

general motors vinh danh 63 các nhà cung cấp xuất sắc Đông nam Á

GM vinh danh 63 nhà cung cấp xuất sắc tại khu vực Đông Nam Á

Vừa qua tại Pattaya (Thái Lan), General Motors (GM) đã tổ chức vinh danh 63 nhà cung cấp xuất sắc tại Đông Nam Á (ĐNA) năm 2016. Trong 63 nhà cung cấp được vinh danh tại sự kiện này có tới 52 nhà cung cấp từ Thái Lan, 5 nhà cung cấp từ Indonesia, 4 nhà cung cấp từ Việt Nam, 1 nhà cung cấp từ Phiippines và 1 nhà cung cấp từ Singapore.

general motors vinh danh 63 các nhà cung cấp xuất sắc Đông nam Á

Ông Ian Nicholls, Chủ tịch GM khu vực Đông Nam Á chúc mừng các nhà cung cấp

Sự kiện vinh danh lần này đã đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của ông Ian Nicholls, người vừa được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch GM Đông Nam Á.

Phát biểu tại dự kiện ông Ian Nicholls cho biết: "Trong suốt những năm vừa qua, các nhà cung cấp đã luôn thể hiện cam kết và hiệu suất vượt trội của họ luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với chiến lược của GM trong việc cung cấp những chiếc xe tải, bán tải và SUV tốt nhất trên thế giới. Từng linh kiện tốt sẽ góp phần tạo ra các sản phẩm tốt, mang tới sự hài lòng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.”

Thái Lan vẫn giữ vai trò là trung tâm sản xuất của GM tại khu vực Đông Nam Á khi có đến 52 nhà cung cấp đoạt giải và được vinh danh.

Cũng trong sự kiện này, GM thông báo doanh số bán hàng tại khu vực ĐNA tăng trưởng 12,5% trong 8 tháng đầu năm 2017. Hai mẫu xe được sản xuất và tiêu thụ nhiều nhất là mẫu bán tải Colorado và SUV Trailblazer.

Liên doanh GM tại Trung Quốc đã thông báo kế hoạch triệu hồi 2,5 triệu xe do lỗi túi khí Takata.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Honda Monkey 125 2022 ra mắt, trang bị hộp số 5 cấp đi kèm động cơ phù hợp tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và màu mới bắt mắt hơn.