Genesis G90 được sự chú ý nhờ cảnh nóng trong Hậu duệ mặt trời

22/04/2016 06:50

Genesis G90 được sử dụng trong phim Hậu duệ mặt trời với trang bị tự lái và duy trì làn đường.

genesis g90 được sự chú ý nhờ cảnh nóng trong hậu duệ mặt trời
Hyundai Genesis G90 được sử dụng trong phim Hậu duệ mặt trời với trang bị tự lái và duy trì làn đường - Ảnh cắt từ clip

Trong phim Hậu duệ mặt trời, cặp đôi Kim Ji Won và Jin Goo đã có cảnh hôn nhau trên chiếc Genesis G90 trong khi xe vẫn đang chạy. Theo một số nguồn tin, sau khi đoạn phim này được công chiếu, hãng xe Hyundai đã nhận được sự chú ý lớn của nhiều khách hàng trong khu vực, đặc biệt là giới trẻ. Với điểm nhấn chính là khả năng tự lái, không cần người điều khiển và tính năng duy trì làn đường, kiểm soát hành trình của chiếc Genesis G90 này.

genesis g90 được sự chú ý nhờ cảnh nóng trong hậu duệ mặt trời
Mẫu xe hạng sang của Hyundai nhận được sự chú ý nhờ cảnh nóng trong Hậu duệ mặt trời

Xe của Hyundai hiện có thể vận hành bán tự động trong môi trường có kiểm soát. Tuy nhiên, tại phần lớn các quốc gia, luật pháp vẫn đòi hỏi người lái phải đặt tay lên vô lăng. Hệ thống duy trì làn đường và kiểm soát hành trình có thể không phát huy tác dụng trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc mưa lớn vì phụ thuộc vào camera để phát hiện vạch kẻ đường.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, tính năng duy trì làn đường của xe Hyundai sẽ tự ngắt khi người lái thả tay khỏi vô lăng quá 20 giây. Vì vậy, các cặp đôi muốn hôn nhau trên chiếc Genesis G90 này thì phải hôn nhanh và không được sâu quá 20 giây.

 Nguồn video: Phimmoi

Thiên Vương