Gia Lai Team khoe dàn siêu xe Lamborghini khủng trên đất Mỹ

Thứ Sáu, 04/11/2016 14:46

Hàng chục siêu xe của Gia Lai Team đã tụ tập tại Denver, “diễu binh” trước hành trình Gia Lai Rally 2016.

gia lai team khoe dàn siêu xe lamborghini khủng trên đất mỹ
Đội quân siêu xe đình đám, hùng hậu của Gia Lai Team - Ảnh: Gia Lai Team

Để chuẩn bị cho hành trình Gia Lai Rally 2016, các thành viên Gia Lai Team đã tụ tập, “diễu binh” dàn siêu xe đình đám tại thành phố Denver, tiểu bảng Colorado, Mỹ. Đội quân hùng hậu này đã thu hút sự chú ý của giới mê xe tại Mỹ cũng như trên thế giới.

gia lai team khoe dàn siêu xe lamborghini khủng trên đất mỹ
Dàn siêu xe của các thành viên Gia Lai Team đỗ dọc 2 bên đường tại một con phố ở Denver, Mỹ - Ảnh: Gia Lai Team

Được biết, Gia Lai Rally là hành trình siêu xe do các tay chơi người Việt sinh sống tại Mỹ sáng lập từ năm 2014. Đến 2016 là năm thứ 3, quy mô của Gia Lai Rally được coi là lớn nhất từ trước tới nay khi quy tụ hơn 20 siêu xe, đông đảo nhất từ trước tới nay. Hành trình siêu xe này sẽ diễn ra 5 chặng với tổng thời gian là 10 ngày, đoàn sẽ bắt đầu từ Denver trong 2 ngày 4 và 5/11, sau đó sẽ đi qua các thành phố như Albuquerque, Scottsdale, Los Angeles, trước khi kết thúc ở Las Vegas.

Nổi bật trong Gia Lai Team là những chiếc “siêu bò” Lamborghini  Aventador với số lượng áp đảo, thể hiện lòng yêu nước bằng cách dán hình đất nước Việt Nam cùng quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa cách điệu lên nắp ca-pô. Ngoài ra, tham gia Gia Lai Rally năm nay còn có sự xuất hiện của  “siêu ngựa” Ferrari 458 Italia và McLaren MP4-12C.

gia lai team khoe dàn siêu xe lamborghini khủng trên đất mỹDàn siêu xe gây sự chú ý khỗ đỗ kín 2 bên đường.

gia lai team khoe dàn siêu xe lamborghini khủng trên đất mỹMột loạt siêu bò đủ các màu sắc gây choáng ngợp một góc đường.

gia lai team khoe dàn siêu xe lamborghini khủng trên đất mỹSự xuất hiện nổi bật của  siêu xe cực đắt và cực hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV, trên toàn thế giới chỉ có 600 chiếc được sản xuất.

gia lai team khoe dàn siêu xe lamborghini khủng trên đất mỹGia Lai Rally 2016 còn có sự xuất hiện của một chiếc Murcielago LP670-4 SV màu vàng với số lượng 350 chiếc trên toàn cầu.

gia lai team khoe dàn siêu xe lamborghini khủng trên đất mỹMurcielago LP640 nổi bật trong bộ áo 2 màu xanh cốm phối đen bóng.

gia lai team khoe dàn siêu xe lamborghini khủng trên đất mỹ Tham gia Gia Lai Rally năm nay còn có sự xuất hiện của  “siêu ngựa” Ferrari 458 Italia và McLaren MP4-12C.

gia lai team khoe dàn siêu xe lamborghini khủng trên đất mỹHàng hiếm Lamborghini Aventador LP720-4 50 Anniversario với chỉ 100 chiếc trên toàn cầu cũng tham gia vào hành trình siêu xe năm nay.

gia lai team khoe dàn siêu xe lamborghini khủng trên đất mỹChiếc Aventador LP720-4 50 Anniversario màu vàng tươi này sở hữu số lượng cực hiếm, chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới.

gia lai team khoe dàn siêu xe lamborghini khủng trên đất mỹCác siêu bò đều mang hình đất nước Việt Nam cùng đảo Trường Sa, Hoàng Sa đặt trang trọng trên nắp ca-pô thể hiện tình yêu đất nước.

Mỗi khi xuất hiện, Floyd Mayweather luôn khiến mọi người chú ý theo những cách khác nhau.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.