Giá lăn bánh Chevrolet Traiblazer sau giảm giá, cao nhất 1,020 tỷ đồng

Thứ Tư, 22/04/2020 08:30

Sau khi mua xe và nộp các loại thuế, phí và bảo hiểm đi kèm thì giá lăn bánh của Chevrolet Traiblazer 4x4 AT là 1,020 tỷ đồng tại Hà Nội.

giá lăn bánh chevrolet traiblazer sau giảm giá, cao nhất 1,020 tỷ đồng
Chevrolet Traiblazer bản cao cấp nhất đang được đại lý chào bán với mức giá 869 triệu đồng

Theo khảo sát của PV Xe Giao thông, các đại lý ô tô của VinFast Chevrolet đang chào bán mẫu Traiblazer bản 2 cầu (4x4 AT) với mức giá 869 triệu đồng, giảm 197 triệu đồng so với giá niêm yết ban đầu (1,066 tỷ đồng). Đây là bản duy nhất của Traiblazer đang được bán tại các đại lý, những phiên bản còn lại (MT và AT 1 cầu) đều đã hết xe.

giá lăn bánh chevrolet traiblazer sau giảm giá, cao nhất 1,020 tỷ đồng
Nếu khách hàng mua Chevrolet Traiblazer trong tháng 4 này sẽ tiết kiệm được 197 triệu đồng so với thời điểm phải mua với giá niêm yết (1,066 tỷ đồng)

Xe Giao thông tính giá lăn bánh cho Chevrolet Traiblazer tại các tỉnh và thành phố dựa trên các loại thuế, phí mà chủ xe sẽ phải đóng để được ra biển số. Những loại thuế, phí đó là lệ phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.

Mức thu lệ phí trước bạ là tỷ lệ phần trăm được xác định tùy theo từng loại xe và từng địa phương khi đăng ký.

Theo đó, mức lệ phí trước bạ đối với ô tô con tại Hà Nội và 7 tỉnh thành khác như: Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Phòng, Cần Thơ là 12%.

Hà Tĩnh có mức phí trước bạ là 11%, TP. Hồ Chí Minh và các khu vực còn lại chỉ áp dụng mức lệ phí trước bạ 10%. Xe bán tải có mức lệ phí trước bạ bằng 60% mức thu lệ phí trước bạ lần đầu đối với ô tô con.

Như vậy, nếu khách hàng mua Chevrolet Traiblazer trong tháng 4 này sẽ tiết kiệm được 197 triệu đồng so với thời điểm phải mua với giá niêm yết (1,066 tỷ đồng).

Giá và các chi phí lăn bánh Chevrolet Traiblazer 4x4 AT tại Hà Nội và một số tỉnh
Giá niêm yết 1,066 tỷ đồng
Giá ưu đãi 869 triệu đồng
Lệ phí trước bạ (12% của giá niêm yết) 128 triệu đồng
Phí đăng ký biển số 20 triệu đồng
Phí đăng kiểm 340 nghìn đồng
Phí bảo trì đường bộ (1 năm) 1,560 triệu đồng
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (1 năm) 794 nghìn đồng
Giá lăn bánh 1,020 tỷ đồng
Giá và các chi phí lăn bánh Chevrolet Traiblazer tại TP. Hồ Chí Minh và một số địa phương
Giá niêm yết 1,066 tỷ đồng
Giá ưu đãi 869 triệu đồng
Lệ phí trước bạ (10% của giá niêm yết) 106,6 triệu đồng
Phí đăng ký biển số 20 triệu đồng
Phí đăng kiểm 340 nghìn đồng
Phí bảo trì đường bộ (1 năm) 1,560 triệu đồng
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (1 năm) 794 nghìn đồng
Giá lăn bánh 998 triệu đồng

Chevrolet Trailblazer là mẫu SUV 7 chỗ ngồi tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng tại Việt Nam, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, cạnh tranh các đối thủ như: Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest, Nissan Terra.

giá lăn bánh chevrolet traiblazer sau giảm giá, cao nhất 1,020 tỷ đồng<>giá lăn bánh chevrolet traiblazer sau giảm giá, cao nhất 1,020 tỷ đồng

Chevrolet Traiblazer có một số trang bị an toàn cao cấp hơn Toyota Fortuner

Trailblazer hiện là một trong hai sản phẩm, bên cạnh bán tải Colorado thuộc thương hiệu Chevrolet còn được phân phối tại Việt Nam. Hệ thống bán hàng của Chevrolet hiện do VinFast đảm nhận khi hãng xe Việt mua lại hoạt động của GM Việt Nam hồi tháng 6/2018.

giá lăn bánh chevrolet traiblazer sau giảm giá, cao nhất 1,020 tỷ đồng
Khoang nội thất trên Chevrolet Traiblazer

So với mẫu SUV 7 chỗ ngồi bán chạy nhất phân khúc Toyota Fortuner thì Chevrolet Traiblazer có lợi thế hơn với một số trang bị an toàn cao cấp như: cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe, cảnh báo va trạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường.

giá lăn bánh chevrolet traiblazer sau giảm giá, cao nhất 1,020 tỷ đồng
Traiblazer và Colorado là 2 mẫu xe duy nhất trong phân khúc SUV 7 chỗ và bán tải phổ thông được trang bị hệ thống đề nổ từ xa

Những trang bị tiện nghi nổi bật trên Chevrolet Trablazer là hệ thống khởi động từ xa bằng chìa khoá thông minh, điều hoà tự động 2 vùng độc lập, gạt mưa và đèn pha tự động,...

Chevrolet Traiblazer bản 2 cầu được trang bị động cơ diesel 2.5L, 4 xi lanh thẳng hàng, công suất tối đa 180 mã lực, đi kèm hộp số tự động 6 cấp, dẫn động 2 cầu và có tính năng gài cầu điện tử. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Chevrolet Traiblazer bản AT 2 cầu theo công bố của nhà sản xuất là 7,88 lít/ 100km.

Trong trường hợp kim xăng đã báo hết, xe bắt đầu có hiện tượng giật cục hãy lái xe một cách tiết...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.